Filter
Chương trình Cử nhân
Thụy Sĩ Martigny Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Martigny ở Thụy Sĩ

Bằng Cử nhân đại học được cấp bởi các trường đại học và cao đẳng. Để lấy bằng cử nhân, bạn phải hoàn thành các khóa học theo yêu cầu trong khoảng thời gian từ ba cho tới bảy năm tùy thuộc vào trường mà bạn theo học.

Thụy Sĩ, chính thức Liên bang Thụy Sĩ, là một nước cộng hòa nghị viện liên bang gồm 26 bang, với Bern như là chỗ của chính quyền liên bang. Thụy Sĩ 's độc lập và trung lập từ lâu đã được vinh danh bởi các cường quốc châu Âu. Thụy Sĩ là một hòa bình, thịnh vượng và ổn định nền kinh tế thị trường hiện đại với tỷ lệ thất nghiệp thấp.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Martigny ở Thụy Sĩ 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Martigny

Vatel Switzerland - International Business School Hotel & Tourism Management

Ngày nay, ngành khách sạn và du lịch là có tính quốc tế và toàn cầu hóa, và do đó các tuyển trạch viên cho nhân viên được đào tạo và đủ điều kiện ... [+]

Cử nhân quốc tế quản lý khách sạn

Ngày nay, ngành khách sạn và du lịch là có tính quốc tế và toàn cầu hóa, và do đó các tuyển trạch viên cho nhân viên được đào tạo và có trình độ.

Bằng các Cử nhân tiêu của chương trình quản lý khách sạn là để đào tạo sinh viên cho các vị trí quản lý hoạt động và hành chính. Chương trình kết hợp phương pháp khoa học quản lý tiên tiến với truyền thống bí quyết trong khách sạn và quản lý nhà hàng quốc tế. Học sinh sẽ tham gia tích cực trong mọi giai đoạn của chương trình học thuật cao quốc tế và đa văn hóa này, và công việc khóa học được tăng cường thông qua các ứng dụng ngay lập tức các kiến ​​thức trong cài đặt thực tế.... [-]

Thụy Sĩ Martigny
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh