Filter
Chương trình Cử nhân
Thụy Sĩ Vitznau Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Vitznau ở Thụy Sĩ

Mức độ của một cử nhân là một văn bằng đại học bốn năm và là tiêu chuẩn cho giáo dục đại học trên toàn nhất trên thế giới. Bằng cử nhân có thể kiếm được tại các trường đại học nhà nước, các trường đại học tư nhân, các trường cao đẳng cộng đồng và thông qua các trường đại học trực tuyến.

Thụy Sĩ, chính thức Liên bang Thụy Sĩ, là một nước cộng hòa nghị viện liên bang gồm 26 bang, với Bern như là chỗ của chính quyền liên bang. Thụy Sĩ 's độc lập và trung lập từ lâu đã được vinh danh bởi các cường quốc châu Âu. Thụy Sĩ là một hòa bình, thịnh vượng và ổn định nền kinh tế thị trường hiện đại với tỷ lệ thất nghiệp thấp.

Vitznau lần đầu tiên được đề cập đến trong thế kỷ thứ 10, những gì làm cho nó một trong những thành phố lớn ở châu Âu. Đó là một nơi nhỏ với ít hơn 1300 công dân, 71% trong số đó có giáo dục đại học. Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ đang quản lý kinh doanh và các trường quản lý.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Vitznau ở Thụy Sĩ 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Vitznau

DCT University Center – Switzerland

Chương trình này kết hợp một Lynn Đại học Cử nhân Bằng cấp nghiên cứu chuyên nghiệp trong quản lý khách sạn với một nâng cao DCT Văn bằng Quản lý Hotel & Du lịch. ... [+]

Cùng với nhau, Advanced Diploma của Thụy Sĩ và Bằng Cử nhân Mỹ trong quản lý khách sạn được công nhận trên toàn thế giới là sự kết hợp tốt nhất của trình độ cho bất cứ ai tìm kiếm một nghề nghiệp trong ngành công nghiệp khách sạn. Một cách hiệu quả thời gian và chi phí-hiệu quả để kiếm được các bằng cấp này là bằng cách đăng ký bằng cử nhân / chương trình Văn bằng đôi. Hoàn thành các trường DCT, chương trình chung này được cung cấp bởi DCT và đối tác quan trọng giáo dục của chúng tôi, Lynn Đại học. Chương trình chứng chỉ nâng cao có thể được hoàn thành trong 24 tháng, và bạn cũng có thể kiếm được bằng Cử nhân với chỉ một 6 tháng nghiên cứu thêm. ... [-]

Thụy Sĩ Lucerne Vitznau
Trường liên hệ
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh