BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Vitznau ở Thụy Sĩ

Mức độ của một cử nhân là một văn bằng đại học bốn năm và là tiêu chuẩn cho giáo dục đại học trên toàn nhất trên thế giới. Bằng cử nhân có thể kiếm được tại các trường đại học nhà nước, các trường đại học tư nhân, các trường cao đẳng cộng đồng và thông qua các trường đại học trực tuyến.

Thụy Sĩ, chính thức Liên bang Thụy Sĩ, là một nước cộng hòa nghị viện liên bang gồm 26 bang, với Bern như là chỗ của chính quyền liên bang. Thụy Sĩ 's độc lập và trung lập từ lâu đã được vinh danh bởi các cường quốc châu Âu. Thụy Sĩ là một hòa bình, thịnh vượng và ổn định nền kinh tế thị trường hiện đại với tỷ lệ thất nghiệp thấp.

Vitznau lần đầu tiên được đề cập đến trong thế kỷ thứ 10, những gì làm cho nó một trong những thành phố lớn ở châu Âu. Đó là một nơi nhỏ với ít hơn 1300 công dân, 71% trong số đó có giáo dục đại học. Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ đang quản lý kinh doanh và các trường quản lý.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Vitznau ở Thụy Sĩ 2019

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Vitznau Filter

American cử nhân bằng cấp về quản lý khách sạn & du lịch

DCT University Center – Switzerland
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Trường liên hệ Thụy Sĩ Lucerne Vitznau + 1 nhiều hơn

Chương trình này kết hợp một Lynn Đại học Cử nhân Bằng cấp nghiên cứu chuyên nghiệp trong quản lý khách sạn với một nâng cao DCT Văn bằng Quản lý Hotel & Du lịch.