Filter
Chương trình Cử nhân
Hoa Kỳ Maine Bangor

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 ở Bangor ở Mỹ

Một bằng cử nhân 's có thể dẫn cửa giáo dục, cung cấp cơ hội thăng tiến sự nghiệp, hoặc đặt nền móng cho việc theo đuổi một bằng cấp cao. Mục tiêu của chúng tôi là giúp sinh viên tương lai hướng quá trình lựa chọn chương trình thành công. Chúng tôi làm những việc dễ dàng sắp xếp lại các tìm kiếm.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn ở Bangor ở Mỹ 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Bangor

Độ
Địa điểm
Hoa Kỳ
Maine
Bangor
Hình thức học
Tiến độ
Husson University

Các chương trình cấp bằng được cung cấp tại Husson University của ngành Khách sạn, Thể thao, ... [+]

Trong khoảng

Các chương trình cấp bằng được cung cấp tại Husson University của ngành Khách sạn, Thể thao,

Cho dù bạn quan tâm đến các lĩnh vực hướng dịch vụ trong lĩnh vực khách sạn và du lịch hay quản lý thể thao, các chương trình của chúng tôi đều có điều gì đó cho bạn. Các liên kết sau đây bên phải của bạn cung cấp thêm thông tin về mỗi chương trình, bao gồm các cơ hội cho những người lớn, trẻ vị thành niên hoặc tập trung vào lĩnh vực mà bạn quan tâm.

Chương trình giảng dạy linh hoạt của chúng tôi và nhiều lựa chọn mức độ giúp bạn lựa chọn một khóa học hoàn toàn phù hợp với nguyện vọng nghề nghiệp độc đáo của bạn trong quản lý khách sạn, thể thao và du lịch.... [-]

Hoa Kỳ Husson Area
Tháng Chín 2019
Anh
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh