BACHELORSTUDIES.VN

Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019

Nhận bằng cử nhân có thể là đỉnh cao của 3-4 năm làm việc học tập và lấy bằng này có thể giúp các cá nhân tìm phong phú thêm lựa chọn công việc, trách nhiệm lớn hơn trong nơi làm việc và sự nghiệp trả lương tốt hơn.

Cử nhân Du lịch và Khách sạn là gì? Một Cử nhân Du lịch và Khách sạn nhấn mạnh kiến ​​thức kinh doanh vì nó áp dụng cho các hoạt động trong ngành công nghiệp du lịch. chương trình học này dạy cho học sinh cách sử dụng du lịch như là một nguồn của sự thay đổi kinh tế, xã hội và môi trường tích cực trong cộng đồng của họ. Học sinh trong chương trình này có các lớp học mà bao gồm các chủ đề như nguồn nhân lực và cơ sở quản lý, quảng cáo và tiếp thị, kế hoạch tài chính, pháp luật mến khách, và kế toán quản trị.

Thu nhập một Cử nhân Du lịch và Khách sạn có thể có lợi cho sinh viên tốt nghiệp ở chỗ nó giúp họ cải thiện kỹ năng của mình trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lãnh đạo, tổ chức, và tư duy phê phán.Những kỹ năng này thường cho phép sinh viên tốt nghiệp có một phạm vi rộng lớn hơn của sự lựa chọn việc cũng như một lợi thế cạnh tranh so với các ứng viên khác, những người không có bằng cấp.

Trách nhiệm tài chính của kiếm bằng cử nhân có thể khác nhau đối với mỗi học sinh và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bởi vì điều này, các sinh viên nên liên lạc trực tiếp với các trường tiềm năng để có nhận thức đầy đủ trách nhiệm tài chính liên quan đến bằng cấp của họ.

Cá nhân tốt nghiệp với bằng cử nhân trong ngành Du lịch và Khách sạn thường đủ điều kiện cho một loạt các vị trí trong ngành công nghiệp du lịch và du lịch. Sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn làm đại lý du lịch; quản lý khu du lịch; điều phối viên sự kiện cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng; quản lý nguồn nhân lực; giám đốc tiếp thị cho các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, hoặc các tuyến đường tàu; hướng dẫn viên du lịch; hoạch định cộng đồng hoặc Giám đốc du lịch văn hóa.

Nếu bạn quan tâm đến làm việc trong ngành công nghiệp du lịch, sau đó kiếm được một Cử nhân Du lịch và Khách sạn có thể phù hợp với bạn. Để bắt đầu ngay lập tức, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

136 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn Filter

Cử nhân Quản trị Khách sạn Quốc tế

Triatma Mulya Stenden
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Chín 2019 Indonesia Denpasar

Trở thành công dân của thế giới bằng cách học 2 năm ở Bali, 1 năm ở Hà Lan và mở rộng tầm nhìn của bạn với một công việc thực tập có lương trên toàn thế giới thường dẫn đến việc làm ngay lập tức sau khi hoàn thành. Bắt đầu cuộc hành trình thú vị này bằng cách đăng ký nhập học tháng 2 năm 2018 của chúng tôi và được giảm 30% học phí năm đầu tiên. Học phí đầy đủ phải được trả vào ngày 23 tháng 12 năm 2017; T

Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh với một tập trung trong Quản lý Khách sạn

Vatel Institute of Hospitality Management at Alliant International University - San Diego
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Trường liên hệ Hoa Kỳ San Diego

Các Cử nhân với một tập trung trong Khách sạn và Quản lý là một mức độ sáng tạo và sáng tạo mà thúc đẩy một nền tảng vững mạnh trong quản lý khách sạn, lãnh đạo, hoạt động và kinh doanh. Các khóa học được cân bằng giữa lý thuyết học thuật và thực tiễn chuyên môn.

Bằng cử nhân quản lý khách sạn quốc tế

VATEL Bordeaux - International Business School - Hotel, Tourism, Wine & Spirits Management
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Mười 2019 Pháp Bordeaux

Trong một môi trường quốc tế, làm chủ các kỹ thuật quản lý, đội ngũ lãnh đạo và quản lý. Phát triển chuyên nghiệp, pháp lý, khả năng kinh tế và ngôn ngữ với mục tiêu trở thành một hoạt động quản lý trong một công ty.

Cử nhân về giải trí, giáo dục phiêu lưu và giải trí quản lý

Paul Smith's College
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Paul Smiths

Cử nhân Giải trí, phiêu lưu Giáo dục & Quản lý Giải trí - Tìm hiểu để làm việc với các nhóm khác nhau để thiết kế và cung cấp những trải nghiệm giải trí chất lượng cao về mặt sinh thái và âm thanh kinh tế. giáo dục thực nghiệm, lãnh đạo, kỹ năng quản lý và phiêu lưu cơ hội là trọng tâm của chương trình bachelor's độ này.

Cử nhân khách sạn quốc tế

Vatel Paraguay
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Ba 2020 Paraguay Asuncion Ciudad del Este + 1 nhiều hơn

Chương trình Cử nhân Quản lý Khách sạn Quốc tế nhằm vào các ứng viên đã vượt qua các nghiên cứu tú tài và nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia tương lai về Quản lý hoạt động cho bất kỳ bộ phận khách sạn nào. Thời gian của chương trình là 3 năm và nó được kết hợp với 16 tháng thực tập tại các khách sạn ba đến năm sao ở Paragnay và trên thế giới. Bằng cách này, họ có được kinh nghiệm liên quan đến thực tế của nghề nghiệp tương lai của họ và phát triển các kỹ năng để làm việc theo nhóm.

cử nhân du lịch và khách sạn quản lý

Saimaa University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3.5 năm Tháng Tám 2019 Phần Lan Imatra

Khách sạn và nhà hàng kinh doanh là một ngành công nghiệp trên toàn thế giới không ngừng phát triển, trong đó nhu cầu, các chuyên gia định hướng khách hàng đa văn hóa hiện đại với lãnh đạo tốt và kỹ năng quản lý dự án.

Cử nhân quản lý khách sạn

VIVES University College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 6 học kỳ Tháng Chín 2019 Bỉ Bruges

- CHƯƠNG TRÌNH NÀY CÓ S FROMN TỪ NĂM 2020-2021 - Là một Cử nhân Quản lý Khách sạn, bạn là một chuyên gia hoàn hảo tại nhà trong thế giới hiếu khách hấp dẫn. Chương trình quản lý khách sạn cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao, ba hoặc bốn ngoại ngữ, nền tảng kinh tế vững chắc, kỹ năng CNTT tốt, khả năng làm việc theo nhóm, kỹ năng thuyết trình và kinh nghiệm quốc tế.

Cử nhân khách sạn quốc tế

Vatel Argentina
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Ba 2020 Argentina 1867, 1121

Chương trình Cử nhân Quản lý Khách sạn Quốc tế nhằm vào các ứng viên đã vượt qua các nghiên cứu tú tài và nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia tương lai về Quản lý hoạt động cho bất kỳ bộ phận khách sạn nào. Thời gian của chương trình là 3 năm và nó được kết hợp với 16 tháng thực tập tại các khách sạn ba đến năm sao ở Argentina và trên thế giới. Bằng cách này, họ có được kinh nghiệm liên quan đến thực tế của nghề nghiệp tương lai của họ và phát triển các kỹ năng để làm việc theo nhóm.

Cử nhân Du lịch

University of Business in Prague
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Cộng hòa Séc Prague

Mục đích của chương trình cử nhân này là cung cấp cho sinh viên giáo dục thực tiễn và lý thuyết để làm việc trong ngành du lịch và đảm bảo họ cũng có kiến thức làm việc tốt cho lĩnh vực kinh doanh.

Bằng cử nhân về quản lý khách sạn quốc tế

Vatel Madrid International Business School Hotel & Tourism management
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Mười 2019 Tây Ban Nha Madrid

Chương trình Quản lý Khách sạn Quốc tế dành cho những thí sinh đã hoàn thành tốt các kỳ thi của Trường Trung học và mục đích cuối cùng của nó là đào tạo các chuyên gia trong tương lai về Quản lý Hoạt động tại bất kỳ phòng khách sạn nào.

Cử nhân tại Resort Giải trí và Quản lý khách sạn

Slippery Rock University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Slippery Rock

Du lịch! Cuộc phiêu lưu! Địa điểm thú vị! Đừng chỉ mơ về nó, sống đi! Hãy là một phần của khu nghỉ mát năng động và phát triển, khách sạn, quản lý sự kiện và ngành du lịch. Nếu bạn thấy mình là người quản lý dịch vụ hội nghị, người lập kế hoạch sự kiện đặc biệt, người quản lý lễ tân, quản lý giải trí khu nghỉ dưỡng hoặc người quản lý chung, khách sạn Slippery Rock University , quản lý sự kiện và bộ phận du lịch là nơi dành cho bạn!

Quản lý khách sạn quốc tế cử nhân (bằng kép)

Wittenborg University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 - 4 năm Ghi danh mở rộng Hà Lan Apeldoorn Áo Vienna + 2 nhiều hơn

Các Quản trị Kinh doanh quốc tế chương trình học (IBA) Cử nhân chuyên ngành Quản trị khách sạn, kết hợp với BA (Hons) Quản lý Khách sạn Quốc tế là nhằm vào sinh viên những người đang muốn đi theo một sự nghiệp quản lý trong ngành công nghiệp dịch vụ, trong một tổ chức tập trung quốc tế hoặc doanh nghiệp.

Cử nhân Quản lý Khách sạn

Amity University: Dubai
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Chín 2019 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai

Ngành khách sạn hiện đang là nhà tuyển dụng lớn thứ hai trên toàn thế giới và dự kiến ​​sẽ tăng 4% mỗi năm cho đến năm 2023, với một trong 10 công việc tạo ra bởi ngành này. Tại UAE, ngành công nghiệp khách sạn đang trải qua sự tăng trưởng năng động với sự xuất hiện của các chuỗi quốc tế lớn và dự kiến ​​sẽ yêu cầu 337 triệu chuyên gia vào năm 2023. Theo World Travel

Cử nhân kinh doanh về quản lý du lịch và quản lý khách sạn

University of the South Pacific USP
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Fiji Suva

Chương trình Cử nhân Thương mại về Quản lý Du lịch và Khách sạn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng lao động về các kỹ năng chiến lược, công nghệ và quản lý được coi là cần thiết trong ngành công nghiệp thú vị và năng động này.

Cử nhân Quản lý Du lịch

NHL Stenden University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 - 4 năm Trường liên hệ Hà Lan Leeuwarden

Nếu bạn là người sáng tạo và giao tiếp và bạn yêu thích các nền văn hóa nước ngoài và du lịch quốc tế (bền vững), khóa học Quản lý Du lịch này tại NHL Stenden có thể chính xác là những gì bạn cần.