BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân Bán thời gian về Giáo dục tiểu học in Guatemala City Guatemala 2019

Mức độ của một cử nhân là một mức độ sau trung học được trao sau khi hoàn thành 120 tín chỉ. Nó thường mất tám học kỳ để hoàn thành bằng cử nhân. Trong khi hoàn thành một khóa học đại học, ứng viên phải học các khóa học nói chung và chọn một chủ đề cụ thể chính. Bằng cử nhân cũng có thể được gọi là một tú tài ở một số nước.

Giáo dục tiểu học là việc giảng dạy cho trẻ em ở hệ thống của các trường tiểu học. Chương trình đào tạo này tập trung vào các chủ đề chẳng hạn như lên kế hoạch bài giảng, các phương pháp khi lên lớp, giao tiếp, lý thuyết sư phạm, và phát triển cho trẻ em.

Có một số trường đại học tư nhân có thể được tìm thấy trên khắp Guatemala. Mặc dù vậy, nó vẫn có một số các cấp biết chữ thấp nhất trong tất cả các nước Trung Mỹ. Những người đang tìm đến học tập tại đất nước này có thể phải trả học phí cao hơn do hệ thống trường tư nhân.

Guatemala City là lớn nhất trong Guatemala với dân số hơn một triệu cư dân. Nó là thủ đô của đất nước và tạo thành xương sống kinh tế của đất nước với tất cả các tiện nghi bên trong biên giới của nó. Nó có rất nhiều các tổ chức giáo dục đại học lên tới mười.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân Bán thời gian về Giáo dục tiểu học in Guatemala City ở Guatemala 2019

1 Kết quả trong Giáo dục tiểu học, Guatemala City Filter

Cử nhân Giáo dục Tiểu học

Universidad Galileo de Guatemala
Khuôn viên trường Bán thời gian 6 năm Tháng Chín 2019 Guatemala Guatemala City

Trở thành một sinh viên chuyên nghiệp tại Đại học Galileo. Chúng tôi là đơn vị học thuật của Đại học Galileo chịu trách nhiệm đào tạo giáo viên ở cấp độ ban đầu, sơ cấp, tiểu học, trung học và đại học; nhà tâm lý học giáo dục, nhà hoạch định và quản trị viên, trong một môi trường thúc đẩy tìm kiếm vĩnh viễn cho sự xuất sắc trong học tập.