BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân Bán thời gian về Giáo dục mầm non ở Singapore Singapore 2019

Bạn được cấp bằng cử nhân đại học sau khi hoàn thành các khóa học cần thiết do trường mà bạn đang theo học quy định. Hoàn thành chương trình này có thể mất từ ba tới bảy năm tùy thuộc vào địa điểm mà bạn theo học.

Mầm non tập trung vào sự trưởng thành của trẻ em trong gần một thập kỷ, từ sơ sinh đến khoảng tám tuổi. Thay đổi quan trọng xảy ra cho trẻ em trong những năm quan trọng, bao gồm cả sự phát triển ngôn ngữ, phát triển thể chất và phát triển, và sự hiểu biết tương tác xã hội và hành vi thích hợp.

Singapore (新加坡) là một thành phố-nhà nước ở Đông Nam Á. Thành lập như là một thuộc địa của Anh thương mại vào năm 1819, kể từ khi độc lập, đã trở thành một trong những thế giới các quốc gia thịnh vượng nhất của thế giới và tự hào 's cảng đông đúc nhất. Singapore có sáu trường đại học quốc gia và thường được đánh giá cao và thu hút trao đổi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân Bán thời gian về Giáo dục mầm non ở Singapore ở Singapore 2019

1 Kết quả trong Giáo dục mầm non, Singapore Filter

Cử nhân Giáo dục Mầm non (Top-up) (Đại học Monash)

Kaplan Singapore
Khuôn viên trường Bán thời gian 12 - 24 tháng Tháng Mười 2019 Singapore

Bằng cấp Cử nhân của Monash trong thời thơ ấu là một bằng cấp được tôn trọng cao được thiết kế cho các nhà giáo dục có đam mê làm việc với trẻ nhỏ ở trường mẫu giáo, trung tâm chăm sóc trẻ em hoặc mẫu giáo. Nó cũng cung cấp một headstart tuyệt vời cho các nhà giáo dục hiện tại những người nắm giữ một Văn bằng dịch vụ của trẻ, chăm sóc và giáo dục mầm non hoặc tương đương, tìm cách nâng cấp bản thân.