Filter
Chương trình Cử nhân
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Chương trình Cử nhân về Giấy phép Lái máy bay Thương mại 2019

Khi tiếp tục giáo dục của bạn, có rất nhiều con đường để xem xét việc tham gia. Bằng cử nhân có thể mất một vài năm để hoàn thành, cho bạn kiến ​​thức để theo đuổi nhiều lĩnh vực và nghề nghiệp khác nhau.

Cử nhân về Giấy phép phi công thương mại là gì? Trong những chương trình như vậy, sinh viên có thể học cách bay và quản lý máy bay trong bất kỳ hãng hàng không nào mong muốn. Đào tạo chuyến bay là trọng tâm chính, sử dụng cả các chuyến bay mô phỏng và máy bay thực để giúp học sinh trở nên thoải mái và học bay máy bay. Sinh viên thường làm việc theo cách của họ từ hàng thủ công nhỏ hơn cho máy bay chở khách lớn hơn, mang lại cho họ rất nhiều thời gian và kinh nghiệm trước khi cuối cùng có thể xử lý các chuyến bay thương mại và hành khách.

Những người có bằng Cử nhân về Giấy phép phi công thương mại có thể học các kỹ năng quản lý tuyệt vời có thể giúp đỡ trong cuộc sống hàng ngày của họ. Họ cũng có thể tìm hiểu làm thế nào để bay một loạt các máy bay và đạt được một sự hiểu biết mạnh mẽ về điều hướng máy bay.

Lượng thời gian hoàn thành chương trình có thể thay đổi từ một đến bốn năm. Giá cả cũng có thể khác nhau, tùy thuộc vào độ dài của khóa học và trường đại học bạn tham dự.

Với bằng Cử nhân về Giấy phép phi công thương mại, mọi người có thể trở thành phi công trong vô số các lĩnh vực. Một phi công thương mại có thể bay cho các hãng hàng không chở khách, vận chuyển mọi người trên toàn cầu. Ngoài ra còn có tùy chọn vận chuyển các gói cho các công ty vận chuyển. Trong khi một phi công là lựa chọn hiển nhiên, cũng có những nghề nghiệp như quản lý hàng không, những người tập trung nhiều hơn vào ngành công nghiệp, và kiểm soát lưu lượng không khí, những người làm việc hậu trường để đảm bảo rằng các chuyến bay chạy trơn tru và an toàn.

Trong khi bằng Cử nhân về Giấy phép phi công thương mại liên quan đến việc đào tạo bay, có một số nơi có sẵn giáo dục như vậy. Ngoài ra còn có các lựa chọn trực tuyến cho các lớp học để chuẩn bị cho bạn trước khi đào tạo chuyến bay. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Giấy phép Lái máy bay Thương mại

Georgian Aviation University

Khoa Kỹ thuật chuẩn bị các chuyên gia của Cử nhân, Thạc sĩ và Thạc sĩ, chuyên ngành: Khai thác kỹ thuật của máy bay Hệ thống điện tử và hệ thống điện (Kỹ sư). ... [+]

Khoa Kỹ thuật chuẩn bị các chuyên gia của Cử nhân, Thạc sĩ và Thạc sĩ với chuyên ngành:

khai thác kỹ thuật của máy bay (có sẵn trong ngôn ngữ tiếng Anh) khai thác kỹ thuật của hệ thống điện tử máy bay và các hệ thống điện (có sẵn trong ngôn ngữ tiếng Anh) công nghệ thông tin và hệ thống quản lý chuyến bay tự động khai thác kỹ thuật của phương tiện kỹ thuật giúp đỡ bay đài mặt đất thiết kế máy bay và sản xuất khai thác vận chuyển hàng không thiết kế giao thông vận tải hàng không

ứng viên quốc tế phải xuất trình các tài liệu sau đây để áp dụng:... [-]

Gruzia Tbilisi
Tháng Tám 2019
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Georgian Aviation University

Khoa khai thác chuyến bay vận chuyển hàng không chuẩn bị các chuyên gia hàng không của bậc đại học lớn trong khai thác chuyến bay của máy bay (phi thương mại). chương trì ... [+]

Khoa khai thác chuyến bay vận chuyển hàng không chuẩn bị các chuyên gia hàng không của bậc đại học lớn trong khai thác chuyến bay của máy bay (phi thương mại). chương trình giáo dục hướng nghiệp trong đào tạo phi công tư nhân và thương mại cũng là availiable.

Khoa Vận tải Hàng không bay khai thác có một cơ sở vật chất kỹ thuật mạnh mẽ:

Telavi Airport - đó là trang bị tốt cho chuyến bay huấn luyện, có phòng học hiện đại, ký túc xá cho sinh viên, vv Máy bay - Cessna 152, Piper seneca, A-22, An-28, máy bay Boeing 737-200 chuyến bay giả lập FNPT II MCC - đó là có liên quan đến tiêu chuẩn EASA ... [-]
Gruzia Tbilisi
Tháng Tám 2019
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh