BACHELORSTUDIES.VN

Chương trình Cử nhân về Giấy phép Lái máy bay Thương mại 2019

Khi tiếp tục giáo dục của bạn, có rất nhiều con đường để xem xét việc tham gia. Bằng cử nhân có thể mất một vài năm để hoàn thành, cho bạn kiến ​​thức để theo đuổi nhiều lĩnh vực và nghề nghiệp khác nhau.

Cử nhân về Giấy phép phi công thương mại là gì? Trong những chương trình như vậy, sinh viên có thể học cách bay và quản lý máy bay trong bất kỳ hãng hàng không nào mong muốn. Đào tạo chuyến bay là trọng tâm chính, sử dụng cả các chuyến bay mô phỏng và máy bay thực để giúp học sinh trở nên thoải mái và học bay máy bay. Sinh viên thường làm việc theo cách của họ từ hàng thủ công nhỏ hơn cho máy bay chở khách lớn hơn, mang lại cho họ rất nhiều thời gian và kinh nghiệm trước khi cuối cùng có thể xử lý các chuyến bay thương mại và hành khách.

Những người có bằng Cử nhân về Giấy phép phi công thương mại có thể học các kỹ năng quản lý tuyệt vời có thể giúp đỡ trong cuộc sống hàng ngày của họ. Họ cũng có thể tìm hiểu làm thế nào để bay một loạt các máy bay và đạt được một sự hiểu biết mạnh mẽ về điều hướng máy bay.

Lượng thời gian hoàn thành chương trình có thể thay đổi từ một đến bốn năm. Giá cả cũng có thể khác nhau, tùy thuộc vào độ dài của khóa học và trường đại học bạn tham dự.

Với bằng Cử nhân về Giấy phép phi công thương mại, mọi người có thể trở thành phi công trong vô số các lĩnh vực. Một phi công thương mại có thể bay cho các hãng hàng không chở khách, vận chuyển mọi người trên toàn cầu. Ngoài ra còn có tùy chọn vận chuyển các gói cho các công ty vận chuyển. Trong khi một phi công là lựa chọn hiển nhiên, cũng có những nghề nghiệp như quản lý hàng không, những người tập trung nhiều hơn vào ngành công nghiệp, và kiểm soát lưu lượng không khí, những người làm việc hậu trường để đảm bảo rằng các chuyến bay chạy trơn tru và an toàn.

Trong khi bằng Cử nhân về Giấy phép phi công thương mại liên quan đến việc đào tạo bay, có một số nơi có sẵn giáo dục như vậy. Ngoài ra còn có các lựa chọn trực tuyến cho các lớp học để chuẩn bị cho bạn trước khi đào tạo chuyến bay. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

2 Kết quả trong Giấy phép Lái máy bay Thương mại Filter

Cử nhân về kỹ thuật khai thác của hệ thống điện tử máy bay và các hệ thống điện (kỹ sư)

Georgian Aviation University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Tám 2019 Gruzia Tbilisi

Khoa Kỹ thuật chuẩn bị các chuyên gia của Cử nhân, Thạc sĩ và Thạc sĩ, chuyên ngành: Khai thác kỹ thuật của máy bay Hệ thống điện tử và hệ thống điện (Kỹ sư).

Cử nhân khai thác chuyến bay của máy bay (thí điểm)

Georgian Aviation University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Tám 2019 Gruzia Tbilisi

Khoa khai thác chuyến bay vận chuyển hàng không chuẩn bị các chuyên gia hàng không của bậc đại học lớn trong khai thác chuyến bay của máy bay (phi thương mại). chương trình giáo dục hướng nghiệp trong đào tạo phi công tư nhân và thương mại cũng có sẵn.