BACHELORSTUDIES

Xem Các Chương trình Cử nhân về Giao tiếp ở Monaco 2020

Mức độ của một cử nhân là một văn bằng đại học bốn năm và là tiêu chuẩn cho giáo dục đại học trên toàn nhất trên thế giới. Bằng cử nhân có thể kiếm được tại các trường đại học nhà nước, các trường đại học tư nhân, các trường cao đẳng cộng đồng và thông qua các trường đại học trực tuyến.

Các lớp học giao tiếp giúp sinh viên có nhiều kĩ năng có giá trị, nhờ đó có nhiều cơ hội xin việc hơn trong tương lai. Các kĩ năng này được đánh giá cao trong nhiều ngành khác nhau, nhờ đó sinh viên có nhiều sự tự do hơn khi chọn lựa nghề nghiệp.

Kinh nghiệm của cuộc sống Pháp chất lượng có thể là một viên ngọc tốt nếu bạn học ở nước ngoài. Cuộc sống ở châu Âu có thể không được dễ dàng hoặc giá trị nó nhưng không trước khi cố gắng thời gian tuyệt vời ở Monaco. Đây là một nơi để bạn có thể nghiên cứu trong các trường đại học quốc tế công nhận quốc tế Monaco (IUM).

Các Chương trình Cử nhân về Giao tiếp Hàng đầu ở Monaco 2020

1 Kết quả trong Giao tiếp, Monaco Filter

Cử nhân về quản lý truyền thông & giải trí

International University of Monaco
Bachelor
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình IUM Cử nhân Truyền thông và Quản lý Entertainment (becom) cho học sinh chuyên môn kép từ cả IUM Business School và Sup de Pub, một quảng cáo nổi tiếng ...

Đọc thêm