BACHELORSTUDIES.VN

Chương trình Cử nhân về Kĩ thuật Hàng không 2019

Kiếm bằng cử nhân là một bước tiến tiếp theo bạn có thể học sau trung học. Nó cho phép bạn tìm hiểu thêm trong khi mở rộng tầm nhìn của bạn, phát triển như một người, và mở ra những cơ hội mới cho con đường sự nghiệp của bạn.

Cử nhân ngành Kỹ thuật Hàng không là gì? Các chương trình trong lĩnh vực này không chỉ đào tạo sinh viên làm thế nào để bay máy bay như máy bay và máy bay trực thăng mà còn có thể dạy họ những kỹ năng quản lý chuyến bay và thiết kế thủ công. Điều này giúp sinh viên chuẩn bị tốt hơn và các kỹ năng điều phối các chuyến bay, bao gồm cả an toàn, phân tích và điều hướng giảng dạy. Các chương trình này thường phát triển khả năng của học sinh để tổ chức và lập kế hoạch các tình huống hàng không, cũng như cung cấp cho họ một sự hiểu biết tốt hơn về các thiết kế của hàng thủ công của họ.

Với bằng Cử nhân Kỹ thuật Hàng không, nhiều người có thể quản lý tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày với khả năng ra quyết định quan trọng. Học sinh cũng tìm hiểu chi tiết về sản xuất máy bay và cách quản lý và bảo trì máy bay.

Tùy thuộc vào nơi bạn học Cử nhân Kỹ thuật Hàng không, chi phí có thể khác nhau. Chương trình có thể mất từ ​​ba đến năm năm để hoàn thành, mặc dù các lựa chọn bán thời gian cũng có thể có sẵn.

Những người đạt được một Cử nhân Kỹ thuật hàng không có thể tiếp tục có một số nghề nghiệp tập trung vào máy bay và các khía cạnh kỹ thuật đằng sau họ. Một trong những con đường sự nghiệp như vậy đối với một người nào đó là trở thành một nhà thiết kế hàng không, những người làm việc để tạo ra hàng thủ công và phần mềm mới được sử dụng trên các chuyến bay. Kỹ sư hàng không, trong khi đó, làm việc để duy trì và sản xuất máy bay, máy bay trực thăng và thậm chí cả tàu vũ trụ. Một lựa chọn khác là một nhà nghiên cứu hàng không, những người học và phát triển các công nghệ mới để cải thiện tốt hơn các chuyến bay thủ công. Ngoài ra còn có một loạt các tùy chọn khác có sẵn, bao gồm tư vấn hàng không và kỹ thuật viên bảo trì, những người giúp tìm và giải quyết các vấn đề trên máy bay.

Cử nhân Kỹ sư Hàng không có thể kiếm được từ nhiều trường học trên khắp thế giới, bao gồm các tùy chọn trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

8 Kết quả trong Kĩ thuật Hàng không Filter

Cử nhân Máy bay và Hệ thống Không gian

National Technical University Of Ukraine
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Chín 2019 Ukraina Kyiv

Trong điều kiện hiện đại hóa của toàn cầu hoá với sự tăng trưởng ổn định của thị trường hàng không Trung Quốc, Ấn Độ và các nước đang phát triển, thị trường lao động cần các chuyên gia có trình độ học vấn cao trong lĩnh vực sản xuất hàng không và tên lửa. Khoa Máy bay và Hệ thống Không gian (FASS) của Học viện Giáo dục Đại học Ucraina nổi tiếng và uy tín NTUU «KPI» có thể cung cấp cho ngành công nghiệp toàn cầu bởi các chuyên gia chính xác như vậy.

Thiết kế và Tích hợp hệ thống Máy bay Không người

Kansas State University Polytechnic Campus
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Năm 2019 Hoa Kỳ Salina

Kansas State University Polytechnic Campus đã tạo ra một khu vực nghiên cứu sử dụng cả hai thế mạnh này cũng như đáp ứng được các nhu cầu của ngành công nghiệp nhu cầu ngày càng tăng.

Chuyến bay và Hoạt động Không người lái

Kansas State University Polytechnic Campus
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Năm 2019 Hoa Kỳ Salina

Trường Đại học Bách khoa Kansas là một trong những trường đại học đầu tiên và vẫn là một trong số ít các trường đại học trên cả nước cung cấp bằng cử nhân về các hệ thống máy bay không người lái. Với lĩnh vực mới mang tính cách mạng này, Đại học Bách khoa Kansas hiểu được tầm quan trọng của việc cung cấp cho sinh viên các cơ hội nghiên cứu, công nghệ và thiết bị tiên tiến và giáo dục độc quyền.

Cử nhân Kỹ thuật Máy bay / Kỹ thuật Hàng không

Lakshveer Overseas Solution
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Năm 2019 Malaysia Kuala Lumpur

Kỹ thuật hàng không / Máy bay sẽ chuẩn bị tốt cho sự nghiệp tương lai của bạn trong thế giới hàng không, trang bị cho bạn một nền tảng vững chắc trong các nguyên tắc kỹ thuật của ngành hàng không.

Cử nhân về kỹ thuật khai thác máy bay (kỹ sư)

Georgian Aviation University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Tám 2019 Gruzia Tbilisi

Khoa Kỹ thuật chuẩn bị các chuyên gia của Cử nhân, Thạc sĩ và Thạc sĩ, chuyên ngành: khai thác kỹ thuật của máy bay.

Bằng cử nhân khoa học ứng dụng trong khoa học hàng không

Green River College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 - 4 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Auburn

Mức độ Green River hàng không Khoa học BAS được thiết kế để chuẩn bị học sinh trong việc làm trong một loạt các vị trí Hàng không, chẳng hạn như các phi công, các điều phối, kiểm soát không lưu, quản lý sân bay, và các hệ thống bay không người lái.

Bằng cấp trong Kỹ thuật Hàng không

Atlântica University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Bồ Đào Nha Barcarena + 1 nhiều hơn

Chất lượng khoa học và sư phạm cao của đội ngũ giảng viên có kiến thức vững chắc trong lĩnh vực vật liệu kỹ thuật, cơ khí và hàng không thúc đẩy học tập vững chắc trong lĩnh vực kiến thức này và khả năng giải quyết các vấn đề trong nhiều khía cạnh của kỹ thuật hàng không sử dụng các công nghệ mới sản phẩm sáng tạo và chính trong ngành hàng không vũ trụ, tạo ra các chuyên gia trong tương lai sẽ chứng minh khả năng lãnh đạo kỹ thuật và chuyên nghiệp, tính linh hoạt và khả năng làm việc trong các nhóm đa ngành.

Bằng Kỹ sư Hàng không

Educoway
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Tám 2019 Hà Lan Eindhoven

Bằng cấp về Kỹ thuật hàng không ở Hà Lan liên quan đến nghiên cứu, thiết kế, phát triển, xây dựng, thử nghiệm, khoa học và công nghệ máy bay. Trong những năm gần đây, kỹ thuật hàng không đã trở thành một trong những ngành chồng chéo chính của kỹ thuật hàng không vũ trụ.