Filter
Chương trình Cử nhân
Úc Queensland Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Bán thời gian

Xem Các Chương trình Cử nhân Bán thời gian về Kĩ thuật Năng lượng ở Queensland Úc 2019

Một bằng cử nhân 's được trao giải thưởng khi hoàn thành thành công của một chương trình học đại học. Nó thường được các mức độ đầu tiên một sinh viên nhận được trong sự nghiệp học tập của mình. Thông thường mất bốn năm học toàn thời gian để lấy bằng cử nhân.

kỹ thuật Năng lượng là một lĩnh vực sản xuất mà đề cập đến việc sản xuất và phân phối điện và điện. Những người nghiên cứu kỹ thuật năng lượng sử dụng mô hình toán học để xác định các trang web sản xuất năng lượng tiềm năng, tiến hành thí nghiệm trong phòng thí nghiệm để hiểu các quy trình kỹ thuật và kiểm tra thiết bị để đảm bảo tuân thủ quy định.

Úc có bảy trong số 100 trường hàng đầu đại học trên thế giới! Úc ngồi trên những cái tên như Đức, Hà Lan và Nhật Bản, đặt thứ tám trong Universitas 2012 U21 Xếp hạng của hệ thống giáo dục đại học quốc gia.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân Bán thời gian về Kĩ thuật Năng lượng ở Queensland ở Úc 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Kĩ thuật Năng lượng, Queensland

University of Southern Queensland (USQ)

Hãy là một phần của thế hệ các kỹ sư năng lượng mới nổi và có được kinh nghiệm làm việc trong một loạt các ngành công nghiệp lớn. Học tập trong khi bạn làm việc, hoặc thô ... [+]

Làm việc trong một loạt các ngành công nghiệp

Hãy là một phần của thế hệ các kỹ sư năng lượng mới nổi và có được kinh nghiệm làm việc trong một loạt các ngành công nghiệp lớn. Học tập trong khi bạn làm việc, hoặc thông qua giáo dục từ xa hoặc trong khuôn viên trường, tạo cho bạn sự linh hoạt để thích nghi với việc học tập của bạn với cuộc sống của bạn.

Tại sao lại là Power?

Hãy đi đầu trong việc sản xuất, truyền tải và sử dụng điện bền vững và chuẩn bị cho tương lai quyền lực ở Úc. Với nội dung khóa học hiện tại, bạn sẽ được chuẩn bị để đưa vào những thách thức của kỹ thuật điện hiện đại. Chương trình học của bạn cho phép bạn làm việc trong các nhà máy điện và phân tích việc sử dụng các thiết bị chuyên môn để áp dụng kiến ​​thức thực tế của bạn trong ngành.... [-]

Úc Toowoomba Australia Online
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh