Filter
Chương trình Cử nhân
Châu Đại Dương Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Bán thời gian

So sánh Các Chương trình Cử nhân Bán thời gian về Kĩ thuật Năng lượng Châu Đại Dương 2019

Bạn được cấp bằng cử nhân đại học sau khi hoàn thành các khóa học cần thiết do trường mà bạn đang theo học quy định. Hoàn thành chương trình này có thể mất từ ba tới bảy năm tùy thuộc vào địa điểm mà bạn theo học.

kỹ thuật năng lượng, được coi là một nhánh của sản xuất, tập trung vào việc cung cấp dịch vụ năng lượng cho cộng đồng. Cá nhân học kỹ thuật năng lượng học làm thế nào để nâng cao hiệu quả năng lượng, giúp các công ty thực hiện theo quy định năng lượng và nghiên cứu cũng như triển khai các công nghệ năng lượng hiện đại.

Do các nước rất nhiều trong Châu Đại Dương, dịp làm việc và pháp luật giấy phép lao động khác nhau rất nhiều, với các dữ liệu về các cơ hội trong một số quốc gia bị hạn chế. Úc và New Zealand là những nước tiên tiến nhất trong khu vực.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương trình Cử nhân Bán thời gian về Kĩ thuật Năng lượng Tốt nhất Châu Đại Dương 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Kĩ thuật Năng lượng, Châu Đại Dương

University of Southern Queensland (USQ)

Hãy là một phần của thế hệ các kỹ sư năng lượng mới nổi và có được kinh nghiệm làm việc trong một loạt các ngành công nghiệp lớn. Học tập trong khi bạn làm việc, hoặc thô ... [+]

Làm việc trong một loạt các ngành công nghiệp

Hãy là một phần của thế hệ các kỹ sư năng lượng mới nổi và có được kinh nghiệm làm việc trong một loạt các ngành công nghiệp lớn. Học tập trong khi bạn làm việc, hoặc thông qua giáo dục từ xa hoặc trong khuôn viên trường, tạo cho bạn sự linh hoạt để thích nghi với việc học tập của bạn với cuộc sống của bạn.

Tại sao lại là Power?

Hãy đi đầu trong việc sản xuất, truyền tải và sử dụng điện bền vững và chuẩn bị cho tương lai quyền lực ở Úc. Với nội dung khóa học hiện tại, bạn sẽ được chuẩn bị để đưa vào những thách thức của kỹ thuật điện hiện đại. Chương trình học của bạn cho phép bạn làm việc trong các nhà máy điện và phân tích việc sử dụng các thiết bị chuyên môn để áp dụng kiến ​​thức thực tế của bạn trong ngành.... [-]

Úc Toowoomba Australia Online
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh