Filter
Chương trình Cử nhân
Canada Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Khoa học tính toán bảo hiểm ở Canada 2020

Bằng cử nhân được cấp cho các sinh viên đã hoàn thành các yêu cầu được đưa ra bởi trường đại học hoặc cao đẳng mà họ đang theo học. Các yêu cầu này bao gồm việc bỏ ra từ ba tới bảy năm để tập trung học tập một lĩnh vực cụ thể còn được gọi là chuyên ngành.

Một chương trình khoa học tính toán thường được cung cấp thông qua bộ môn toán học của một trường cao đẳng. Các chương trình này thường rất nặng về các môn toán và bao gồm các môn toán cao cấp, như tích phân, cùng với các chủ đề liên quan đến bảo hiểm và máy vi tính.

Canada là quốc gia tốt nhất để theo đuổi giáo dục đại học của bạn nếu bạn là một người tương tác. Hầu hết các dân tộc được thể hiện ở Canada do đó nó 'sa xã hội đa văn hóa. Rào cản ngôn ngữ không phải là một vấn đề cho sinh viên nước ngoài như Canada được coi là nhà lãnh đạo thế giới 's trong đào tạo ngôn ngữ.

Các Chương trình Cử nhân về Khoa học tính toán bảo hiểm Hàng đầu ở Canada 2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Khoa học tính toán bảo hiểm, Canada

Carleton University Undergraduate

Toán học là một động lực đằng sau nhiều tiến bộ ngày nay trong y học, kinh tế và kinh doanh, và khoa học và công nghệ. Là một sinh viên Cử nhân Toán học, bạn có thể chọn ... [+]

Tóm lược chương trình

Toán học là một động lực đằng sau nhiều tiến bộ ngày nay trong y học, kinh tế và kinh doanh, và khoa học và công nghệ. Là một sinh viên Cử nhân Toán học, bạn có thể chọn từ một loạt các tùy chọn chương trình theo sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của mình. Kiến thức và kỹ năng toán học vững chắc mà bạn có được tại Carleton sẽ giúp bạn có lợi thế cạnh tranh trong nhiều ngành nghề khác nhau và chuẩn bị cho bạn đóng góp cho thế hệ đổi mới tiếp theo.

Lợi thế của Carleton

Chương trình cấp bằng của chúng tôi cung cấp cho bạn đào tạo tập trung. Không giống như nhiều trường đại học, chúng tôi cung cấp các khóa học toán năm thứ nhất dành riêng cho sinh viên muốn theo đuổi bằng cấp về toán học hoặc thống kê. Tại Carleton, bạn sẽ tìm thấy các khóa học được giảng dạy bởi các nhà nghiên cứu hàng đầu cam kết thành công của sinh viên và các phòng thí nghiệm đại học của chúng tôi được cài đặt phần mềm thống kê và toán học hiện đại cũng được sử dụng trong công nghiệp. Bạn cũng có thể nhận được hỗ trợ hướng dẫn từng bước một với các vấn đề toán học thông qua Trung tâm hướng dẫn toán học của chúng tôi có dịch vụ thả vào miễn phí.... [-]

Canada Ottawa
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh