BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Khoa học xã hội Châu Phi 2019/2020

Một bằng cử nhân 's có thể dẫn cửa giáo dục, cung cấp cơ hội thăng tiến sự nghiệp, hoặc đặt nền móng cho việc theo đuổi một bằng cấp cao. Mục tiêu của chúng tôi là giúp sinh viên tương lai hướng quá trình lựa chọn chương trình thành công. Chúng tôi làm những việc dễ dàng sắp xếp lại các tìm kiếm.

Khoa học xã hội giúp học sinh hiểu rõ hơn về tương tác và các hệ thống trong xã hội con người. Các chủ đề được đề cập đến có thể bao gồm cách cộng đồng và các quần thể tạo thành các chính phủ, đưa ra các luật, phát triển các hệ thống kinh tế, hoặc cách các cá nhân đưa ra các quyết định.

Có thể bất kỳ khu vực nào khác có thể phù hợp với sự đa dạng và kích thước của Châu Phi? Với lịch sử, cảnh quan và văn hóa đóng góp imitable, hầu như không có khu vực cung cấp một nghiên cứu ở nước ngoài gặp phải đó là khó khăn hơn hoặc đáp ứng nhiều hơn về nghiên cứu.

Xem tất cả Các Chương trình Cử nhân về Khoa học xã hội Châu Phi 2019/2020

8 Kết quả trong Khoa học xã hội, Châu Phi Filter

Cử nhân khoa học chính trị

Sciences Po Tunis
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Tuy-ni-si Tunis

Giấy phép trong Khoa học Chính trị là một chương trình đa ngành mở với thế giới hiện đại và đặc biệt hơn dành cho xã hội, kinh tế và pháp lý cũng như các nghiên cứu về chính trị, diễn viên của mình, các tổ chức và quan hệ quốc tế. Đây là một chương trình ưu tú cho phép học sinh để đạt được một khả năng lập luận vững chắc và trình diễn cho một sự hiểu biết của thế giới đương đại.

Cử nhân sds hòa giải Culturelle

ESMAC : École Supérieure des Métiers des Arts appliqués et de la Culture
Trực tuyến Bán thời gian 3 năm Ghi danh mở rộng Pháp France Online Bỉ Belgium Online Thụy Sĩ Switzerland Online Luxembourg Luxembourg Online Canada Canada Online Liban Lebanon Online Pháp Guiana French Guiana Online Martinique (Pháp) Martinique Online Guadeloupe (Fr.) Guadeloupe Online Maroc Morocco Online Tuy-ni-si Tunisia Online Algérie Algeria Online Reunion (Pháp) Reunion Online Mauritius Mauritius Online Pháp Polynesia French Polynesia Online Cộng hoà Dân chủ Congo Congo DRC (Zaire) Online Cộng hoà Congo Congo ROC (Brazzaville) Online Niger Niger Online Sénégal Senegal Online Bờ Biển Ngà Cote d'Ivoire Online + 38 nhiều hơn

Lê CỬ Professionnel SDS® HÒA GIẢI Culturelle est un diplome Européen délivré mệnh l'INSHED. La hình Permet d'être professionnellement opérationnel des le đầu tay de Votre Carriere et de bénéficier d'une bonne employabilité, au-Dela même de Votre trả d'origine.

bằng cấp về khoa học chính trị và quan hệ quốc tế

Université Internationale de Rabat (UIR)
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Tám 2020 Maroc Rabat

Bằng cách tổng hợp tiềm năng sư phạm và khoa học, Đại học Quốc tế Rabat và các nhóm nghiên cứu Institut d'Etudes Politiques de Grenoble để phát triển chương trình "Cử nhân

Cử nhân công tác xã hội

University of Johannesburg
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Một 2020 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của trình độ này là để trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng và (tiếp thu) các giá trị để thực hành công tác xã hội ở Nam Phi và trong bối cảnh khu vực và toàn cầu đang thay đổi. Việc hoàn thành trình độ chuyên môn sẽ cho phép bạn được đăng ký với Hội đồng nghề nghiệp dịch vụ xã hội SA và hành nghề như một nhân viên xã hội.

BCom / BCom Hons trong tâm lý học công nghiệp

University of Johannesburg
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm Tháng Một 2020 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

Với BCom trong Tâm lý học Công nghiệp, bạn có thể có một nghề nghiệp là Chuyên viên Nhân sự Chuyên gia Xử lý các vấn đề hoặc thách thức phát sinh từ mối quan hệ của nhân viên với môi trường làm việc. Mục đích của trình độ danh dự là phát triển năng lực ứng dụng của sinh viên trong việc phân tích, giải thích và hiểu các nguyên tắc và phương pháp tâm lý công nghiệp.

Cử nhân Thần học trong lãnh đạo cộng đồng: Tâm lý học

Cornerstone Institute
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 6 năm Trường liên hệ Cộng hòa Nam Phi Cape Town + 2 nhiều hơn

Chương trình này nhằm mục đích tạo ra một loại cố vấn đặc biệt: nam giới và phụ nữ được thông tin sâu sắc bởi cả đức tin Kitô giáo và khoa học tâm lý con người. Chúng tôi mong muốn tạo ra sinh viên tốt nghiệp với khả năng đặc biệt để tích hợp hiểu biết Kitô giáo về tình trạng con người cùng với những phát hiện được cung cấp bởi khoa học con người để giúp mọi người trên hành trình của họ đến sự trọn vẹn.

Cử nhân Thần học trong lãnh đạo cộng đồng: Phát triển cộng đồng

Cornerstone Institute
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 6 năm Trường liên hệ Cộng hòa Nam Phi Cape Town + 2 nhiều hơn

Chương trình này cho phép sinh viên tốt nghiệp làm việc trong nhiều dự án phát triển cộng đồng (ví dụ như chính phủ, NGO, nhà thờ). Chúng tôi hướng đến việc tạo ra những người lao động cộng đồng, những người tiếp cận nhiệm vụ của họ từ những niềm tin Kitô giáo sâu sắc và có được kiến ​​thức, công cụ và kỹ năng xã hội học mà các nghiên cứu phát triển có thể cung cấp.

Cử nhân Khoa học Chính trị

The British University in Egypt
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Chín 2020 Ai Cập Cairo

Chương trình nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên cơ hội để đạt được sự đánh giá cao về quan điểm quốc gia và quốc tế về nhiều khía cạnh của đời sống chuyên nghiệp; do đó có thể tạo điều kiện cho con đường sự nghiệp sau đại học trong các lĩnh vực khác nhau, như dịch vụ ngoại giao, báo chí, học thuật, luật pháp và các tổ chức phát triển phi chính phủ. Điều này bao gồm nhận thức về chính trị khu vực, sự nhạy cảm về văn hóa, tiếp xúc với chính trị quốc tế và làm quen với các khuôn khổ pháp lý và kinh tế.