BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Khoa học xã hội Nam Mỹ 2019

Mức độ của một cử nhân là một mức độ sau trung học được trao sau khi hoàn thành 120 tín chỉ. Nó thường mất tám học kỳ để hoàn thành bằng cử nhân. Trong khi hoàn thành một khóa học đại học, ứng viên phải học các khóa học nói chung và chọn một chủ đề cụ thể chính. Bằng cử nhân cũng có thể được gọi là một tú tài ở một số nước.

Các khóa học trong khoa học xã hội chuẩn bị cho học sinh tham gia vào xã hội loài người. Thông qua các khóa học như kinh tế, khoa học chính trị, nhân học, xã hội học, lịch sử và tâm lý, học sinh có thể hiểu rõ hơn về thế giới xung quanh hoạt động như thế nào.

Các quốc gia Nam Mỹ cung cấp một kinh nghiệm mạnh mẽ phong phú với kiến ​​trúc xuất sắc, phong cách nấu ăn, đồ gốm, và khiêu vũ. Với một quá khứ ngập tràn trong văn hóa dân gian, học tập tại Nam Mỹ sẽ cho phép bạn thưởng thức trong một nền văn hóa đã chiếm ưu thế cho các lứa tuổi.

Xem tất cả Các Chương trình Cử nhân về Khoa học xã hội Nam Mỹ 2019

13 Kết quả trong Khoa học xã hội, Nam Mỹ Filter

Đại học Xã hội học

Universidad Santo Tomas
Khuôn viên trường Toàn thời gian 10 học kỳ Tháng Một 2020 Colombia Bogotá

Các chương trình xã hội học của USTA được đặc trưng bởi đào tạo rộng rãi của nó trong nghiên cứu xã hội, phân tích chủ động quan trọng và lập kế hoạch phát triển xã hội. Những không gian này rất quan trọng để hiểu các hiện tượng xã hội trong khuôn khổ đóng góp liên tục cho các tổ chức công và phi chính phủ. Ngoài ra, nó cho phép hỗ trợ trong các thiết lập cá nhân, từ sự hiểu biết và tương đồng về nhu cầu và yêu cầu của họ, trong việc tìm kiếm một quốc gia và một xã hội dân chủ, bình đẳng và hòa bình.

Cử nhân Truyền thông xã hội

Universidad Santo Tomas
Khuôn viên trường Toàn thời gian 9 học kỳ Tháng Một 2020 Colombia Bogotá

Khoa Truyền thông Xã hội có nhiệm vụ đào tạo các nhà giao tiếp xã hội chủ động về lịch sử, cam kết thực tế quốc gia, sự thật và công bằng, thông qua sự can thiệp chuyên nghiệp, góp phần xây dựng và tăng cường không gian tham gia đối thoại, thỏa thuận và tôn trọng sự phục vụ hòa bình.

Cử nhân Tâm lý

Universidad Santo Tomas
Khuôn viên trường Toàn thời gian 10 học kỳ Tháng Một 2020 Colombia Bogotá

Trong khuôn khổ của nhiệm vụ thể chế, giảng viên tâm lý của Universidad Santo Tomás chịu trách nhiệm cung cấp giáo dục nhân văn toàn diện cho sinh viên, cho phép sinh viên tốt nghiệp tham gia với tâm lý học, giả định đạo đức, phê phán và sáng tạo các vấn đề của xã hội; và để tạo điều kiện cho việc đào tạo một người chuyên nghiệp quan niệm cá nhân, hệ thống và tổ chức con người từ góc độ tâm lý đa mô hình, để thông qua nghiên cứu và chiếu xã hội, nó khuyến khích sự hiểu biết về gia đình như một nền tảng cơ bản của tất cả xã hội.

Cử nhân công tác xã hội

Grupo Tiradentes
Khuôn viên trường Toàn thời gian 8 học kỳ Tháng Ba 2020 Brasil Aracaju

Các nhân viên xã hội làm cho việc lập kế hoạch và thực hiện các chính sách công và các chương trình xã hội hướng tới tập thể hạnh phúc và hội nhập của cá nhân trong xã hội. Ông làm việc với các vấn đề như loại trừ xã ​​hội, giám sát, phân tích và đề xuất các hành động cải thiện điều kiện sống của trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn.

Quan hệ quốc tế

Ibmec
Khuôn viên trường Bán thời gian 3600 giờ Tháng Ba 2020 Brasil Rio de Janeiro

Các khóa học của quan hệ thể chế Ibmec trình kiến ​​thức và kỹ năng lịch sử trong khoa học xã hội và các lĩnh vực hành nghề khác, với sự nhấn mạnh về kinh tế và pháp lý. Chuyên nghiệp tiếp cận các công ty và chính phủ các quốc gia khác nhau, mở đường cho hợp tác kinh tế, song phương và các thỏa thuận đa quốc gia.

Cử nhân sds hòa giải Culturelle

ESMAC : École Supérieure des Métiers des Arts appliqués et de la Culture
Trực tuyến Bán thời gian 3 năm Ghi danh mở rộng Pháp France Online Bỉ Belgium Online Thụy Sĩ Switzerland Online Luxembourg Luxembourg Online Canada Canada Online Liban Lebanon Online Pháp Guiana French Guiana Online Martinique (Pháp) Martinique Online Guadeloupe (Fr.) Guadeloupe Online Maroc Morocco Online Tuy-ni-si Tunisia Online Algérie Algeria Online Reunion (Pháp) Reunion Online Mauritius Mauritius Online Pháp Polynesia French Polynesia Online Cộng hoà Dân chủ Congo Congo DRC (Zaire) Online Cộng hoà Congo Congo ROC (Brazzaville) Online Niger Niger Online Sénégal Senegal Online Bờ Biển Ngà Cote d'Ivoire Online + 38 nhiều hơn

Lê CỬ Professionnel SDS® HÒA GIẢI Culturelle est un diplome Européen délivré mệnh l'INSHED. La hình Permet d'être professionnellement opérationnel des le đầu tay de Votre Carriere et de bénéficier d'une bonne employabilité, au-Dela même de Votre trả d'origine.

Quan hệ quốc tế

Universidade Cândido Mendes
Khuôn viên trường Bán thời gian 8 - 8 học kỳ Tháng Ba 2020 Brasil Rio de Janeiro

Vụ Quan hệ quốc tế Khoa học Chính trị và duy trì văn bằng đại học trong Quan hệ quốc tế với sự nhấn mạnh vào cuộc đàm phán quốc tế, nhằm đào tạo các chuyên gia có tay nghề cao để hoạt động một cách dễ dàng trong các doanh nghiệp khu vực quốc tế, các cơ quan nhà nước và các tổ chức phi chính phủ, trong số những khả năng khác. Các giảng viên gồm các giáo viên và các bác sĩ có kiến ​​thức toàn diện và kinh nghiệm đáng kể trong việc phân tích và nghiên cứu về các vấn đề quốc tế.

Quan hệ quốc tế

Universidade de Mogi Das Cruzes (UMC)
Khuôn viên trường Toàn thời gian 8 - 8 học kỳ Tháng Ba 2020 Brasil São Paulo

Năm 1974 ông đã xuất hiện ở Brazil khóa học đầu tiên của Quan hệ quốc tế. Nguyên độ chuyên nghiệp trong quan hệ quốc tế, chủ nghĩa quốc tế, là nhằm vào sự nghiệp ngoại giao, nhìn vào thị trường quốc tế như một khu vực để được khám phá bởi các chính sách đối ngoại của đất nước mình. Trong thế kỷ 21 với sự khai trương của thị trường toàn cầu, các công ty đang "tấn công" bởi sự cạnh tranh quốc tế cùng một lúc nó đang phải đối mặt với những cơ hội để thăm dò thị trường mới. Các khóa học mới Quan hệ Quốc tế của UMC nhằm thiết lập một "đại sứ" kinh doanh - các nghĩa quốc tế -, trong đó có nhiệm vụ tạo ra và thực hiện các lợi thế cạnh tranh bằng cách khai thác các cơ hội kinh doanh trên trường quốc tế cho các công ty của Brazil, cùng giống nhau chuyên môn (nghĩa quốc tế) có thể là kết nối ban đầu của một công ty nước ngoài mà muốn cài đặt ở Brazil hoặc thậm chí nhập thị trường Brazil. Phần thực hành được phát triển từ nửa đầu với PIC (Interdisciplinary Dự án hợp nhất) trong đó học sinh, làm việc theo nhóm, phát triển các dự án kinh doanh trong công ty hay thậm chí là nghiên cứu các cơ hội kinh doanh mới trên thị trường.

Quan hệ quốc tế

Universidade de Ribeirão Preto 
Khuôn viên trường Bán thời gian 4 - 4 năm Tháng Ba 2020 Brasil São Paulo Ribeirao Preto + 1 nhiều hơn

Khóa học Quan hệ quốc tế của Unaerp được xây dựng để đào tạo các chuyên gia có khả năng phân tích, một cách tích hợp, chính trị, kinh tế, thương mại,, vấn đề văn hóa nhân đạo và môi trường đang trở nên ngày càng phụ thuộc lẫn nhau trong quan hệ giữa các quốc gia, các công ty, tổ chức quốc tế, NGO và cá nhân. sự kiện địa chính trị và việc tăng cường các giao dịch thương mại toàn cầu mở một số lĩnh vực công việc cho các chuyên gia quan hệ quốc tế. Việc thực hành đa ngành thúc đẩy tư duy phê phán và làm việc theo nhóm, với tư thế đạo đức, thẩm quyền và hiệu quả, vì vậy họ có thể làm việc trong một thị trường ngày càng đòi hỏi khắt khe, toàn cầu và cạnh tranh.

độ trong quan hệ quốc tế

Faculdade Santa Marcelina (FASM)
Khuôn viên trường Toàn thời gian 8 tìm chương trình đào tạo juris doctor Tháng Ba 2020 Brasil São Paulo

Khóa học nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên hiểu, phân tích và suy nghĩ cấu trúc toàn cầu mới, vì vậy mà họ đang ở cuối khóa học, đào tạo để phân tích, tư vấn và kinh doanh trên trường quốc tế.

cử nhân của các dịch vụ con người - khoa học hành vi

Anderson University South Carolina
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Anderson Colombia Ibagué Greenville + 4 nhiều hơn

Cử nhân Dịch vụ Nhân sinh / tập trung chương trình Khoa học hành vi được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng trong các dịch vụ con người / xã hội, tâm lý, và xã hội học.Chương trình giảng dạy

cử nhân của các dịch vụ con người - tăng tốc

Anderson University South Carolina
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Anderson Colombia Ibagué Greenville + 4 nhiều hơn

Cử nhân Dịch vụ Nhân sinh của chương trình được thiết kế để cung cấp các khóa học trong lý thuyết và ứng dụng liên kết với các dịch vụ con người / xã hội.Mức độ chuẩn bị học sinh để nhập vào một lĩnh vực nghề nghiệp

Truyền thông xã hội - Báo chí

Uniminuto
Khuôn viên trường Toàn thời gian 9 học kỳ Tháng Một 2020 Colombia Bello

Chương trình Báo chí Truyền thông Xã hội có nhiệm vụ là không gian của tư tưởng và hành động tập thể, dựa trên nghiên cứu, giảng dạy và chiếu xã hội, góp phần vào sự công bằng và thay đổi xã hội của đất nước, thúc đẩy bởi đa số tư duy và duy trì các nguyên tắc dân chủ.