BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Khoa học Xã hội ở Trung Mỹ và Caribê 2019

Chương trình cử nhân đại học được giảng dạy tại các trường đại học và cao đẳng và bằng cử nhân được cấp cho các sinh viên hoàn thành chương trình này. Hầu hết các chương trình cử nhân thường kéo dài từ ba tới bốn năm với một số trường hợp cá biệt kéo dài tới bảy năm.

Khoa học xã hội tập trung vào nghiên cứu các mối quan hệ xã hội và xã hội loài người. Các khóa học trong khoa học xã hội chuẩn bị cho sinh viên một số lượng lớn sự nghiệp liên quan đến người hoặc hệ thống trong các khu vực công, tư nhân và phi lợi nhuận.

Trung Mỹ là khu vực địa lý trung tâm của châu Mỹ. Nó là cực nam, phần Isthmus của lục địa Bắc Mỹ, kết nối với Nam Mỹ trên phía đông nam.

Xem tất cả Các Chương trình Cử nhân về Khoa học Xã hội ở Trung Mỹ và Caribê 2019

2 Kết quả trong Khoa học Xã hội, Trung Mỹ và Caribê Filter

Bằng về ngoại giao và quan hệ quốc tế

Universidad Galileo
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 4 năm Tháng Chín 2019 Guatemala Guatemala City + 1 nhiều hơn

Bằng cấp trong ngoại giao và quan hệ quốc tế phát sinh từ nhu cầu đào tạo các chuyên gia trong quản lý quốc tế và liên ngành, biết luật và thực tiễn quốc tế, với sự đào tạo học thuật và thực tiễn cho phép việc tạo ra và sử dụng các cơ hội phát triển trong các lĩnh vực hợp tác, ngoại giao, chính trị, thương mại, công nghiệp và văn hóa vì lợi ích của Guatemala và Guatemala.

Cử nhân sds hòa giải Culturelle

ESMAC : École Supérieure des Métiers des Arts appliqués et de la Culture
Trực tuyến Bán thời gian 3 năm Ghi danh mở rộng Pháp France Online Bỉ Belgium Online Thụy Sĩ Switzerland Online Luxembourg Luxembourg Online Canada Canada Online Liban Lebanon Online Pháp Guiana French Guiana Online Martinique (Pháp) Martinique Online Guadeloupe (Fr.) Guadeloupe Online Maroc Morocco Online Tuy-ni-si Tunisia Online Algérie Algeria Online Reunion (Pháp) Reunion Online Mauritius Mauritius Online Pháp Polynesia French Polynesia Online Cộng hoà Dân chủ Congo Congo DRC (Zaire) Online Cộng hoà Congo Congo ROC (Brazzaville) Online Niger Niger Online Sénégal Senegal Online Bờ Biển Ngà Cote d'Ivoire Online + 38 nhiều hơn

Lê CỬ Professionnel SDS® HÒA GIẢI Culturelle est un diplome Européen délivré mệnh l'INSHED. La hình Permet d'être professionnellement opérationnel des le đầu tay de Votre Carriere et de bénéficier d'une bonne employabilité, au-Dela même de Votre trả d'origine.