BACHELORSTUDIES

Xem Các Chương trình Cử nhân về Khoa học quản lý ở Ý 2020

Chương trình cử nhân đại học được giảng dạy tại các trường đại học và cao đẳng và bằng cử nhân được cấp cho các sinh viên hoàn thành chương trình này. Hầu hết các chương trình cử nhân thường kéo dài từ ba tới bốn năm với một số trường hợp cá biệt kéo dài tới bảy năm.

Ngành khoa học quản lý thường được định nghĩa là một lĩnh vực nghiên cứu bao quát về các khái niệm nhất định có liên quan đến các tổ chức kinh doanh. Là một lĩnh vực nghiên cứu, các vấn đề về kinh tế, kinh doanh, kĩ thuật, và các ngành khoa học khác sẽ được kết hợp giảng dạy trong lĩnh vực này để phát triển một nhóm các kĩ năng đa dạng hơn.

Ý, tên chính thức Cộng hòa Ý, là một nước cộng hòa nghị viện đơn nhất trong Liên minh châu Âu, nằm ở Nam Âu. Phía bắc giáp Pháp, Thụy Sĩ, Áo và Slovenia dọc theo dãy núi Alps.

Các Chương trình Cử nhân về Khoa học quản lý Hàng đầu ở Ý 2020

2 Kết quả trong Khoa học quản lý, Ý Filter

Cử nhân Kinh doanh và Quản lý

University of Turin
Bachelor
23 Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Bằng cấp trong Kinh doanh và Quản lý là một phần của sáng kiến ​​quốc tế của Trường Quản lý Kinh tế, được công nhận trong nhiều hiệp định khoa học quốc tế và các chương trình ...

Đọc thêm

Cử nhân Quản trị Kinh doanh và Quản lý

University of Trieste
Bachelor
Tháng 10 2020
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Kinh tế học buôn bán các nguồn lực hạn chế trong nhân dân. Hoạt động này liên quan đến các tổ chức - doanh nghiệp - cùng với con người tạo thành hệ thống kinh tế mà xã hội của ...

Đọc thêm