close

Bộ lọc

Xem kết quả

Chương trình Cử nhân về Kiểm soát quản lý 2020

Học sinh khóa học hoàn chỉnh ở cấp đại học trong một chương trình giảng dạy theo quy định nói chung là nhận thức được bằng cử nhân. Mức độ sau vào học trung học và đi trước các nghiên cứu sau đại học cho những người chọn để theo đuổi chủ hoặc tiến sĩ. Cử nhân điều khiển quản lý là gì? Một chư… Đọc thêm

Học sinh khóa học hoàn chỉnh ở cấp đại học trong một chương trình giảng dạy theo quy định nói chung là nhận thức được bằng cử nhân. Mức độ sau vào học trung học và đi trước các nghiên cứu sau đại học cho những người chọn để theo đuổi chủ hoặc tiến sĩ.

Cử nhân điều khiển quản lý là gì? Một chương trình độ kiểm soát quản lý đại học tập trung vào các hệ thống quản lý công nghiệp thực hiện trên khắp các phòng ban như nguồn nhân lực, lao động thể chất và tài chính. Các chương trình đào tạo có thể bao gồm các khóa học trong các môn học như hệ thống kỹ thuật, quản trị kinh doanh và phần mềm để trang bị cho sinh viên cho nghề nghiệp xử lý các hệ thống kiểm soát quản lý. Một số chương trình cũng bao gồm tập hợp các học giả có thể có được bàn tay-đào tạo và kinh nghiệm trong việc áp dụng các hệ thống như vậy.

Những sinh viên kiếm được một văn bằng đại học trong quản lý kiểm soát thường được hưởng lợi từ sự nhấn mạnh của độ về kỹ năng phân tích và quản lý.Những khả năng này là thường được phẩm chất hấp dẫn trong một ứng viên, và họ cũng thường thuận lợi để một số bối cảnh và các lĩnh vực nghề nghiệp.

Chi phí lấy bằng cử nhân được xác định bởi một số yếu tố khác nhau. Một số trong những bao gồm các nước tổ chức là ở, học phí và các lệ phí khác. Để có được bản tóm tắt chính xác nhất có sẵn, bạn có thể xem xét việc tiếp cận với các văn phòng tuyển sinh của trường bạn đang cân nhắc tham dự.

Có rất nhiều cơ hội việc làm mà người ta có thể theo đuổi với bằng cử nhân về quản lý kiểm soát. Các vị trí liên quan đến việc phát triển chiến lược kinh doanh và thực hiện các hệ thống điều khiển có thể là phù hợp nhất và áp dụng các kỹ năng sinh viên tốt nghiệp một cách hiệu quả nhất. Có một số lĩnh vực khác, tuy nhiên, điều đó cũng chứng minh có liên quan đến khả năng thu được từ chương trình. Bạn có thể tìm kiếm cơ hội trong việc hoạch định các phần mềm, tư vấn kinh doanh và đào tạo lãnh đạo.Khả năng phát triển các giải pháp trong một khung cảnh của công ty và nhìn thấy chúng qua nên chứng minh hấp dẫn đối với nhiều nhà tuyển dụng tiềm năng.

Bạn có thể kiếm được bằng đại học của bạn thông qua các lớp học trực tuyến. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Fontys University of Applied Sciences
Venlo, Hà Lan

Tài chính quốc tế

Bachelor
Toàn thời gian
48 tháng
Anh, Tiếng Đức
Tháng 9 2020
Khuôn viên trường
University of Applied Sciences in Wałcz
Walcz, Ba Lan

Trong thị trường việc làm hiện nay có một nhu cầu cho nhân viên với các tiêu chuẩn mới của kỹ năng kỹ thuật. viện của chúng tôi, để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, cá ... +

Trong thị trường việc làm hiện nay có một nhu cầu cho nhân viên với các tiêu chuẩn mới của kỹ năng kỹ thuật. viện của chúng tôi, để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, các chuyên gia giáo dục từ việc quản lý và sản xuất kỹ thuật. Kiến thức về quản lý không còn đủ. Các công ty cần những người có giáo dục kết hợp giải quyết vấn đề với kiến ​​thức của toàn bộ chu kỳ sản xuất của sản phẩm hoặc dịch vụ. Nhà tuyển dụng đang tìm kiếm nhân viên biết các chi tiết cụ thể của một ngành cụ thể, có học thức phân tích tài nguyên thông tin, giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực công nghệ sản xuất. sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là những người có khả năng giải quyết các vấn đề về quản lý và kỹ thuật sản xuất với sự giúp đỡ của hệ thống máy tính. -
Bachelor
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 năm
đánh bóng
Khuôn viên trường

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây