BACHELORSTUDIES.VN

So sánh Các Chương trình Cử nhân Học từ xa về Kinh doanh quốc tế 2019/2020

Năng lực trong một số lĩnh vực, bao gồm cả quản lý, lãnh đạo, tiếp thị, tài chính, tâm lý, nguồn nhân lực và thương mại, là chìa khóa để thành công trong kinh doanh quốc tế. Cử nhân trong các chương trình kinh doanh quốc tế đảm bảo sinh viên tốt nghiệp với chuyên môn, kỹ năng và hiểu biết thực tế cần thiết để thành công trong sự nghiệp của họ. Thông qua các cơ hội học tập độc đáo khoảng cách được cung cấp bởi một số trường đại học, Cử nhân của các sinh viên kinh doanh quốc tế có cơ hội để nâng cao nhận thức và kinh nghiệm giữa các nền văn hóa của họ, trong khi học tập từ các giáo sư và giảng viên đáng chú ý trong lĩnh vực này.

Làm việc chuyên nghiệp và sinh viên tốt nghiệp trường trung học cũng như sẽ nhận ra tầm quan trọng của giao tiếp đa văn hóa và kinh nghiệm khi nói đến việc học tập cho Cử nhân Kinh doanh quốc tế. Schiller International University là một ví dụ của một tổ chức học tập toàn cầu thực sự.Với cơ sở ở Florida, Heidelberg, Madrid và Paris, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có thể ghi danh trong chương trình học tập nghiêm ngặt với một mức độ cao của tính linh hoạt lập kế hoạch. Cử nhân Kinh doanh quốc tế các khóa học thông thường mất 3-4 năm để hoàn thành, nhưng vì học sinh học tập từ xa khi có các khóa học yêu cầu của họ, các chương trình có thể dài hơn hoặc ngắn hơn.

Di chuyển xuống liên hệ với trường học trực tiếp bằng cách sử dụng một hình thức web nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng có thể đọc thêm về học tập từ xa Cử nhân các chương trình kinh doanh quốc tế.

3 Kết quả trong Kinh doanh quốc tế, Học từ xa Filter

Cử nhân Kinh doanh và Thương mại (Kinh doanh quốc tế)

University of Southern Queensland (USQ)
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm Trường liên hệ Úc Toowoomba Úc trực tuyến + 3 nhiều hơn

Các doanh nghiệp tiến hành kinh doanh trong một môi trường làm việc ngày càng toàn cầu cần những nhân viên hiểu cách đối phó với những thách thức mà họ phải đối mặt. Với Cử nhân Kinh doanh và Thương mại (Kinh doanh Quốc tế) của USQ chuẩn bị cho bạn vai trò như vậy với sự pha trộn độc đáo giữa các khóa học kinh doanh và quan hệ quốc tế cùng với cơ hội học ngôn ngữ (tiếng Indonesia, tiếng Quan thoại hoặc tiếng Đức). nhiều lĩnh vực kinh doanh và thương mại liên quan.

Đại học kinh doanh quốc tế

Asturias Corporación Universitaria
Trực tuyến Bán thời gian 48 tháng Tháng Một 2020 Tây Ban Nha Madrid Colombia Không có gì + 2 nhiều hơn

Hãy sẵn sàng để trải nghiệm thế giới ngoại thương và quan hệ thương mại toàn cầu. Học tập trong chương trình kinh doanh quốc tế của chúng tôi, bạn sẽ có được một tầm nhìn tuyệt vời để bạn có thể phụ trách kinh doanh, đầu tư, tư vấn và tư vấn cho các công ty và các tổ chức tư nhân và / hoặc của bất kỳ lĩnh vực và quy mô nào ...

Cử nhân Kinh doanh Quốc tế

International Business Academy
Trực tuyến Bán thời gian 1.5 - 6 năm Tháng Hai 2020 Đan Mạch K khuôn

Bằng cử nhân kinh doanh quốc tế của chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ quan trọng nhất bạn cần để giải quyết các loại thách thức phức tạp xảy ra khi làm việc trong môi trường quốc tế.