BACHELORSTUDIES

Chương trình Cử nhân về Lãnh đạo Chiến lược 2020

Sinh viên hoàn thành khóa học quy định trong một chính đại học thường được trao bằng cử nhân. bằng tốt nghiệp này sẽ theo học trung học, và cho những sinh viên tiếp tục giáo dục của họ, đứng trước chủ 's và tiến sĩ cấp môn học.

Cử nhân trong chiến lược lãnh đạo là gì? chương trình học này kết hợp các môn học liên ngành để phát triển khả năng lãnh đạo của sinh viên, quen với các tổ chức và khả năng giải quyết vấn đề. Để kết thúc này, một số các lớp học trong chương trình có thể bao gồm giới thiệu về lãnh đạo tổ chức, nguyên tắc của quản lý và Tâm lý học tổ chức. Mỗi một khu vực tập trung nghiên cứu về mài giũa kỹ năng giải quyết vấn đề cho các ứng dụng trong một thiết lập doanh nghiệp hoặc quản lý.

Cử nhân trong chiến lược lãnh đạo có lợi cho học sinh bằng cách phát triển các kỹ năng phân tích mạnh mẽ và khả năng lãnh đạo mà sẽ có lợi trong gần như bất kỳ tình huống.Điều này, cùng với sự nhấn mạnh vào các giải pháp phát triển, sẽ biến bất kỳ tốt nghiệp vào một vấn đề siêu sao người giải quyết.

Học phí và lệ phí liên quan đến mức độ này sẽ được tính toán dựa trên một số yếu tố. Để có được một ý tưởng tốt hơn về những gì chi phí của bạn có thể được, bạn có thể hỏi tại văn phòng tuyển sinh của trường.

Một loạt các triển vọng công việc sẽ có sẵn cho sinh viên tốt nghiệp với bằng Cử nhân trong chiến lược lãnh đạo. Các kỹ năng lãnh đạo phát triển trong suốt khóa học của chương trình thường chuyển tốt vào các vị trí quản lý trong một thiết lập của công ty. cơ hội tiềm năng khác bao gồm các công việc có tầm quan trọng về tư vấn và đào tạo. Các vị trí như giám đốc đào tạo, quản lý tuyển dụng hoặc chiến lược tổ chức tất cả sẽ sử dụng các khả năng và kỹ năng phát triển trong chương trình học. Một tùy chọn khác cho sinh viên tốt nghiệp để xem xét, tuy nhiên, được tư vấn độc lập cho các công ty và các khách hàng khác.

Có đôi khi tùy chọn có sẵn cho phép học sinh để kiếm được một Cử nhân trong chiến lược lãnh đạo thông qua nghiên cứu trực tuyến và hoàn thành các môn học. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

3 Kết quả trong Lãnh đạo Chiến lược Filter

Cử nhân Lãnh đạo và Làm việc theo nhóm (Trực tuyến)

Schellhammer Business School
Bachelor
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Trực tuyến

Chương trình đại học cấp 4 (Lãnh đạo và làm việc nhóm - 120 tín chỉ tương đương với năm đầu tiên của bằng đại học) và cấp 5 (Văn bằng quản lý mở rộng - 120 tín chỉ tương đương ...

Đọc thêm

Cử nhân về khoa học thông tin

University Of Wisconsin - Green Bay
Bachelor
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Khái niệm tổ chức trung ương của chính này là thông tin - cấu trúc của nó trong các hình thức bằng lời nói, hình ảnh, qua trung gian, và định lượng; nó lưu trữ, phân tích, đán ...

Đọc thêm

Bs trong lãnh đạo và công lý

San Diego Christian College
BSc
<
4 năm
Anh
Trực tuyến

Phát triển bởi các chuyên gia tư tưởng tiến trong an ninh quốc gia, thực thi pháp luật, tình báo và quân đội, San Diego Christian College trực tuyến mức độ Christian Cử nhân L ...

Đọc thêm