Filter
Chương trình Cử nhân
Na Uy Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Đại học Hàng đầu ở Nauy 2019/2020

Na Uy đã liên tục xếp hạng hoặc đầu tiên hoặc trong giáo dục đại học ba chỉ số phát triển con người của LHQ , trong phần tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe phổ quát của nó, cao trợ cấp và hệ thống an ninh toàn diện xã hội. Sinh viên cử nhân ở Na Uy có thể được hưởng lợi từ các trường đại học được quốc tế công nhận, trường cao đẳng kỹ thuật và các tổ chức khác của học tập cao hơn ở các thành phố lớn trên cả nước, bao gồm Oslo, Tromsø, Bodø, As, Trondheim, Stavanger và Bergen. Chương trình Cử nhân tại Na Uy thường kéo dài ba năm và theo tiến trình Bologna, làm cho chúng tích hợp với mã châu Âu cho giáo dục đại học và thường cho phép sinh viên chuyển các khoản tín dụng giữa các trường.

Các lĩnh vực nghiên cứu trong các trường đại học Na Uy 'chương trình Cử nhân chạy âm giai của các lĩnh vực nghiên cứu học thuật, bao gồm, ví dụ, Sinh học, Quản lý vận chuyển, Dân sự Kinh tế, Marketing, Doanh nhân, Vật lý trị liệu, quản lý, Luật Quốc tế Môi trường và Nghiên cứu Phát triển và nhiều hơn nữa. Các khóa học được giảng dạy trong hoặc tiếng Na Uy hoặc tiếng Anh. Một số trường đáng chú ý ở Na Uy bao gồm trường BI kinh doanh Na Uy, Đại học Khoa học đời sống Na Uy, Đại học Nordland và Bjørknes College.

Nếu bạn đang quan tâm đến lợi thế của chương trình Cử nhân xuất sắc được cung cấp bởi các trường đại học và cao đẳng ở Na Uy, sau đó di chuyển xuống và đọc thêm, ngày hôm nay! 

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

UIT The Arctic University of Norway

Thế giới Circumpolar - Làm thế nào để mọi người ở phần phía bắc của thế giới tận dụng tối đa thế kỷ này? Cuộc sống của họ có bị ảnh hưởng bởi thay đổi môi trường không? L ... [+]

Thế giới Circumpolar - Làm thế nào để mọi người ở phần phía bắc của thế giới tận dụng tối đa thế kỷ này? Cuộc sống của họ có bị ảnh hưởng bởi thay đổi môi trường không? Làm thế nào để quản trị thông minh có thể nhường chỗ cho những ý tưởng và đổi mới mới? Nếu bạn thấy mình là một trong những người có thể tạo nên sự khác biệt cho khu vực này, chúng tôi chào đón bạn đến mức độ đa ngành tuyệt vời này trong ba năm. Nó sẽ làm cho bạn trở thành một công dân thế giới tốt hơn. Và đó là một lời hứa.

Mô tả chương trình... [-]
Na Uy Tromsø Alta
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh