Filter
Chương trình Cử nhân
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Chương trình Cử nhân về Nghệ thuật và Thiết kế 2019

Một mức độ cử nhân là một văn bằng đại học bốn năm mà được cung cấp tại các cơ sở giáo dục đại học trên toàn thế giới. Một mức độ cử nhân là một cách tuyệt vời để tiếp tục học hành và được cung cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nhưng một Cử nhân Nghệ thuật và Thiết kế là gì? Bằng cấp này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết sâu sắc về nguyên tắc thẩm mỹ, cho phép họ sử dụng kỹ năng của họ để tạo ra một loạt các sản phẩm khác nhau. Các khóa học có thể bao gồm các lý thuyết về hình thức và thẩm mỹ, xu hướng thời trang, phân tích nghệ thuật, và các nguyên tắc thiết kế; họ cũng có thể bao gồm các khía cạnh kỹ thuật như kỹ thuật chế tạo, chất liệu, hoặc hướng dẫn kinh doanh thậm chí cơ bản. Học sinh có thể chọn môn trong nghệ thuật và thiết kế của một sản phẩm cụ thể, chẳng hạn như quần áo hay đồ trang sức.

Tốt nghiệp với bằng cử nhân trong nghệ thuật và thiết kế có nhiều lợi thế, một trong những người nổi bật nhất trong số đó là sự giàu có của kiến ​​thức và đào tạo kỹ thuật, nó sẽ cung cấp.Nó có thể giúp mở rộng cơ sở kiến ​​thức và kỹ năng thiết lập để giúp học sinh thành công hơn trong sự nghiệp tương lai của họ. Ngoài ra, bằng cử nhân đem lại một lợi thế có giá trị khi sinh viên tốt nghiệp phải cạnh tranh trong một thị trường lao động toàn cầu.

Các chi phí của chương trình lấy bằng cử nhân có thể khác nhau tùy thuộc vào cấu trúc của chương trình cá nhân. Học sinh nên cẩn thận nghiên cứu các tổ chức mà họ đang quan tâm để xác định khả năng tương thích tài chính.

Có gì nghề nghiệp có thể được dự kiến ​​với bằng cử nhân về nghệ thuật và thiết kế? Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể trở thành nhà thiết kế, làm việc cho các tổ chức trên toàn thế giới. Các ngành công nghiệp thời trang và lĩnh vực bán lẻ có nhu cầu cao đối với các nhà thiết kế nghệ thuật. Nếu sinh viên tốt nghiệp lựa chọn, họ cũng có thể bắt đầu kinh doanh riêng của họ để giới thiệu tài năng của họ. Họ thậm chí có thể tìm được việc làm trong ngành giáo dục, dạy học sinh cách thiết kế mọi thứ.

Nếu bạn quan tâm trong việc mua một Cử nhân Nghệ thuật và Thiết kế, sau đó bắt đầu ngày hôm nay. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Nghệ thuật và Thiết kế

Green River College

Học sinh có thể mất hai năm tại Green River College, sau đó chuyển tiếp lên đại học để hoàn thành chương trình bốn năm của họ. ... [+]

Bạn có thể đi bất cứ nơi nào từ đây.

Green River Cao đẳng Chương trình Quốc tế tự hào về các dịch vụ tuyệt vời nó cung cấp cho mỗi và tất cả mọi người của học sinh. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn đạt được giấc mơ của bạn, cho dù đó là để chuyển đến một trường đại học hàng đầu, tốt hơn tiếng Anh của bạn hoặc trải nghiệm cuộc sống đại học của Mỹ.

Green River - Một nhà lãnh đạo trong chuyển tiếp đại học

Chương trình chuyển tiếp 2 + 2 của chúng tôi cung cấp cho sinh viên một cơ hội để bắt đầu học đại học bốn năm đại học của họ. Các chương trình chuyển tiếp cung cấp các khóa học tương đương với hai năm đầu của chương trình đại học. Học sinh có thể mất hai năm tại Green River College, sau đó chuyển tiếp lên đại học để hoàn thành chương trình bốn năm của họ.... [-]

Hoa Kỳ Auburn
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
INTI International University & Colleges, Malaysia

Trung tâm Inti Nghệ thuật & Thiết kế (ICAD) là giảng viên thương hiệu mới của chúng tôi tại Campus INTI Subang, cung cấp các chương trình nghề nghiệp tập trung được h ... [+]

SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI và THIẾT KẾ là những từ thông dụng của nền kinh tế toàn cầu mới và sự chỉ đạo truyền cảm hứng cho ICAD. Trung tâm Inti Nghệ thuật & Thiết kế (ICAD) là giảng viên thương hiệu mới của chúng tôi tại Campus INTI Subang, cung cấp các chương trình nghề nghiệp tập trung được hỗ trợ bởi nhà nước-of-the-nghệ thuật, liên kết ngành công nghiệp mạnh và nguồn lực toàn cầu cho một đẳng cấp thế giới thực sự giáo dục.

Tiền thân là PJ College of Art & Design (PJCAD), ICAD dựa trên một di sản thành lập các sáng tạo xuất sắc và một kỷ lục đã được chứng minh để sản xuất các chuyên gia hàng đầu. ICAD sẽ giúp đặt bạn ngoài từ các đồng nghiệp của bạn, và bạn chuẩn bị cho thị trường toàn cầu. ... [-]

Malaysia Subang Jaya Batu Pahat
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh