Filter
Chương trình Cử nhân
Nhật Bản Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Nghệ thuật ở Nhật Bản 2020

Một bằng cử nhân 's có thể dẫn cửa giáo dục, cung cấp cơ hội thăng tiến sự nghiệp, hoặc đặt nền móng cho việc theo đuổi một bằng cấp cao. Mục tiêu của chúng tôi là giúp sinh viên tương lai hướng quá trình lựa chọn chương trình thành công. Chúng tôi làm những việc dễ dàng sắp xếp lại các tìm kiếm.

Việc đào tạo học thuật về nghệ thuật bao gồm rất nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau. Sinh viên có thể chọn lựa tập trung vào một lĩnh vực yêu thích cụ thể hoặc tìm hiểu về lịch sử và văn hóa nghệ thuật nói chung.

Nhật Bản là một quốc đảo ở Đông Á. Nằm ở Thái Bình Dương, nó nằm ở phía đông của Biển Nhật Bản, Trung Quốc, Bắc Triều Tiên, Hàn Quốc và Nga, trải dài từ biển Okhotsk ở phía bắc đến biển Đông Trung Quốc và Đài Loan ở phía nam.

Các Chương trình Cử nhân về Nghệ thuật Hàng đầu ở Nhật Bản 2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Nghệ thuật, Nhật Bản

International College of Liberal Arts - Yamanashi Gakuin University

Khóa học có bốn mục đích: Thứ nhất, nó giới thiệu từ vựng và các khái niệm, nguyên tắc và các yếu tố của thiết kế, lý thuyết màu, vân vân, vân vân, cho phép bạn thảo luận ... [+]

Cử nhân Nghệ thuật tự do Quốc tế: Nghệ thuật

Nghệ thuật Apprecionati

Khóa học có bốn mục đích: Thứ nhất, nó giới thiệu từ vựng và các khái niệm, nguyên tắc và các yếu tố của thiết kế, lý thuyết màu, vân vân, vân vân, cho phép bạn thảo luận về nghệ thuật. Thứ hai, nó giới thiệu nhiều loại nghệ thuật và nghệ sĩ, và vai trò của họ trong xã hội và tôn giáo, cả về lịch sử lẫn hiện tại. Thứ ba, nó giới thiệu các thuật ngữ và kỹ thuật cơ bản trong phòng thu, được sử dụng trong ngành in, điêu khắc, gốm sứ, sơn ... Thứ tư, nó giới thiệu các khái niệm và phương pháp để đưa ra những phán đoán phê phán để khảo sát các giá trị của các tác phẩm nghệ thuật. Trong các bài giảng, nhiều tác phẩm nghệ thuật quan trọng được giới thiệu như là các mẫu gương. Tuy nhiên, mục đích không phải là để ghi nhớ tên nổi tiếng, mà là để học cách đánh giá và đánh giá tất cả các tác phẩm nghệ thuật, nổi tiếng hay không. Đánh giá là thông qua kiểm tra cuối cùng và bài luận phê bình cuối cùng.... [-]

Nhật Bản Đậu phụ
Tháng Tư 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh