BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân Học từ xa về Nghiên cứu Công nghệ ở Iowa Hoa Kỳ 2019

Một bằng cử nhân 's có thể dẫn cửa giáo dục, cung cấp cơ hội thăng tiến sự nghiệp, hoặc đặt nền móng cho việc theo đuổi một bằng cấp cao. Mục tiêu của chúng tôi là giúp sinh viên tương lai hướng quá trình lựa chọn chương trình thành công. Chúng tôi làm những việc dễ dàng sắp xếp lại các tìm kiếm.

Một trong các khía cạnh tuyệt vời nhất của công nghệ đó là khi nó được tích hợp vào trong máy móc và thiết bị, hầu hết thời gian con người điều khiển máy móc hoặc thiết bị họ không cần phải hiểu về các cách thức hoạt động của công nghệ này. Lấy ví dụ, những người dùng máy tính hầu như không cần phải hiểu về các cơ chế làm việc của thiết bị phần cứng mà vẫn có thể sử dụng nó để đem lại lợi ích.

Trong khi các khóa học đào tạo từ xa có ngày đến hạn phải được đáp ứng, có một thỏa thuận tuyệt vời của việc tuân thủ là như khi bạn có thể thực hiện công việc khi đang theo học tại một khoảng cách. Với các tùy chọn trực tuyến, Bạn có thể thoát khỏi nhóm thảo luận theo yêu cầu để trở lại làm việc và sau đó tham gia sau khi làm việc, nếu cần thiết. Các khóa học đào tạo từ xa có thể được thực hiện bất cứ điều gì nơi bạn có thể truy cập Internet. Bạn thậm chí có thể hoàn thành các lớp học từ phòng Internet ở bất kỳ khách sạn trên toàn thế giới nếu bạn cần một kỳ nghỉ.

Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới cho sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị các bảng xếp hạng thế giới và đất nước cũng cung cấp một loạt các địa điểm nghiên cứu thú vị. Hệ thống trường đại học nhà nước được trợ cấp một phần bởi chính quyền tiểu bang, và có thể có nhiều trường lây lan trên toàn tiểu bang, với hàng trăm ngàn sinh viên.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân Học từ xa về Nghiên cứu Công nghệ ở Iowa ở Mỹ 2019

2 Kết quả trong Nghiên cứu Công nghệ, Iowa, Học từ xa Filter

Cử nhân khoa học trong công nghệ thông tin

Kaplan University – Online
Qua mạng Bán thời gian January 2020 Hoa Kỳ Indianapolis Cedar Falls Cedar Rapids Davenport Des Moines Mason City Augusta Lewiston Portland Hagerstown Rockville St. Louis Lincoln Omaha Milwaukee + 13 nhiều hơn

Mục tiêu của chương trình học này là để chuẩn bị cho bạn để theo đuổi nghề nghiệp của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Sau khi hoàn tất trình độ này, bạn có thể thiết kế các sản phẩm thực tế e-phương tiện truyền thông hoặc tạo ra các giải pháp kỹ thuật cho phần cứng và phần mềm vấn đề, tùy thuộc vào khu vực được chọn của bạn tập trung.

Cử nhân Công nghệ thông tin

Upper Iowa University
Tại trường Qua mạng Toàn thời gian 4 năm September 2019 Hoa Kỳ Fayette + 1 nhiều hơn

Công nghệ thông tin đề cập đến việc chuẩn bị học sinh để đáp ứng nhu cầu công nghệ máy tính của doanh nghiệp, chính phủ, chăm sóc sức khỏe, trường học và các loại tổ chức khác.