close

Bộ lọc

Xem kết quả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Nghiên cứu marketing 2021 ở Đại học nhà nước ở Mỹ

Bằng cử nhân là sự chứng nhận về việc tham gia học ở bậc đại học. Bằng được trao cho những ai sẵn sàng bỏ ra từ ba tới bảy năm để theo học một chương trình đào tạo. Bằng cử nhân đại học có thể được cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau của khoa học và nghệ thuật.Bằng Cử nhân trong tiếp thị sẽ cun… Đọc thêm

Bằng cử nhân là sự chứng nhận về việc tham gia học ở bậc đại học. Bằng được trao cho những ai sẵn sàng bỏ ra từ ba tới bảy năm để theo học một chương trình đào tạo. Bằng cử nhân đại học có thể được cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau của khoa học và nghệ thuật.

Bằng Cử nhân trong tiếp thị sẽ cung cấp các kiến ​​thức liên quan đến việc phát triển và thúc đẩy một sản phẩm. Sinh viên sẽ có thể hiểu được hành vi của người tiêu dùng, nghiên cứu thị trường, giá cả và phân phối các sản phẩm và nhiều hơn nữa. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể giữ các chức vụ trong bất kỳ ngành công nghiệp nhằm tạo ra và quảng bá sản phẩm.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

University Park là một khu ngoại ô bên trong của Dallas Texas. Thành phố chủ yếu là một thị trấn đại học nổi tiếng với tôn giáo, kinh doanh và các chương trình giáo dục kỹ thuật.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Nghiên cứu marketing ở Đại học nhà nước ở Mỹ 2021

Đọc ít hơn
Các ngành học liên quan
arrow_drop_up arrow_drop_down
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Đại học nhà nước, Hoa Kỳ

Marketing is a broad field with the primary purpose of generating demand for an enterprise's products or services.

Marketing is a broad field with the primary purpose of generating demand for an enterprise's products or services. -
Bachelor
Anh
Tháng 9 2021
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây

Các ngành học liên quan