BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân Bán thời gian về Nghiên cứu Năng lượng ở Scotland Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2019

Bạn được cấp bằng cử nhân đại học sau khi hoàn thành các khóa học cần thiết do trường mà bạn đang theo học quy định. Hoàn thành chương trình này có thể mất từ ba tới bảy năm tùy thuộc vào địa điểm mà bạn theo học.

Một chương trình đào tạo về năng lượng dạy cho sinh viên về các cách thức để đáp ứng nhu cầu thế giới về năng lượng. Chương trình học có thể tập trung vào một nguồn năng lượng cụ thể hoặc dạy về sự phát triển của các nguồn thay thế. Các nguồn năng lượng bền vững cũng có thể được nghiên cứu.

Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân Bán thời gian về Nghiên cứu Năng lượng ở Scotland ở Vương quốc Anh 2019

1 Kết quả trong Nghiên cứu Năng lượng, Scotland Filter

Beng (Hons) trong các hệ thống cơ khí và nhà máy điện

Glasgow Caledonian University - The School of Engineering and Built Environment
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 3 năm Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow + 1 nhiều hơn

Áp dụng trực tiếp cho năm 3 của bằng kỹ sư này và nắm vững các kỹ năng thiết kế và kỹ năng điện được các ngành công nghiệp năng lượng ngày nay tìm kiếm. Bằng cấp được công nhận bởi Viện năng lượng và cung cấp một tuyến đường thạc sĩ.