BACHELORSTUDIES.VN

So sánh Các Chương trình Cử nhân Bán thời gian về Nghiên cứu Năng lượng 2019

Một bằng cử nhân 's được trao giải thưởng khi hoàn thành thành công của một chương trình học đại học. Nó thường được các mức độ đầu tiên một sinh viên nhận được trong sự nghiệp học tập của mình. Thông thường mất bốn năm học toàn thời gian để lấy bằng cử nhân.

Việc nghiên cứu năng lượng có ích cho những ai muốn biết về sự hoạt động và tiêu dùng năng lượng. Các chương trình chuyên về năng lượng có thể tập trung vào giảng dạy một loại năng lượng cụ thể, chẳng hạn như mặt trời hoặc gió. Một số chương trình khác có thể giảng dạy về năng lượng thay thế và việc giảm trừ ảnh hưởng bất lợi đến môi trường của các loại năng lượng thông thường.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân Bán thời gian về Nghiên cứu Năng lượng 2019

2 Kết quả trong Nghiên cứu Năng lượng Filter

Cử nhân Khoa học Kỹ thuật (Power Engineering)

University of Southern Queensland (USQ)
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm Trường liên hệ Úc Toowoomba Australia Online + 3 nhiều hơn

Hãy là một phần của thế hệ các kỹ sư năng lượng mới nổi và có được kinh nghiệm làm việc trong một loạt các ngành công nghiệp lớn. Học tập trong khi bạn làm việc, hoặc thông qua giáo dục từ xa hoặc trong khuôn viên trường, tạo cho bạn sự linh hoạt để thích nghi với việc học tập của bạn với cuộc sống của bạn.

Beng (Hons) trong các hệ thống cơ khí và nhà máy điện

Glasgow Caledonian University - The School of Engineering and Built Environment
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 3 năm Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow + 1 nhiều hơn

Áp dụng trực tiếp cho năm 3 của bằng kỹ sư này và nắm vững các kỹ năng thiết kế và kỹ năng điện được các ngành công nghiệp năng lượng ngày nay tìm kiếm. Bằng cấp được công nhận bởi Viện năng lượng và cung cấp một tuyến đường thạc sĩ.