BACHELORSTUDIES

Xem Các Chương trình Cử nhân về Nghiên cứu Quản lý 2020 ở Friedrichshafen ở Đức

Một bằng cử nhân 's được trao giải thưởng khi hoàn thành thành công của một chương trình học đại học. Nó thường được các mức độ đầu tiên một sinh viên nhận được trong sự nghiệp học tập của mình. Thông thường mất bốn năm học toàn thời gian để lấy bằng cử nhân.

Trong một chương trình quản lý, sinh viên có thể học được các kĩ năng kinh doanh quan trọng, chẳng hạn như giao tiếp, tự phản biện, lập kế hoạch và xây dựng nhóm. Nhiều chương trình cũng tập trung vào đạo đức và khác biệt trong văn hóa tại môi trường làm việc. Các chủ đề này thường giúp sinh viên sẵn sàng để làm các vị trí không yêu cầu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý sau khi tốt nghiệp.

Đức, tên chính thức Cộng hòa Liên bang Đức, là một nước cộng hòa nghị viện liên bang ở phía tây-trung tâm châu Âu. Nước bao gồm 16 quốc gia, và cả thủ đô và thành phố lớn nhất là Berlin.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Nghiên cứu Quản lý ở Friedrichshafen ở Đức 2020

2 Kết quả trong Nghiên cứu Quản lý, Friedrichshafen Filter

Cử nhân Kinh tế | Quản trị doanh nghiệp

Zeppelin University
Bachelor
<
Toàn thời gian
<
3&nbsp;-&nbsp;4 năm
Anh
Tiếng Đức
Khuôn viên trường

Hơn bao giờ hết, các nhà quản lý và doanh nhân đang phải đối mặt với các yêu cầu không còn có thể được giải quyết với các chức năng kinh doanh cổ điển một mình. Việc đào tạo q ...

Đọc thêm

Cử nhân Truyền thông

Zeppelin University
Bachelor
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Tiếng Đức
Khuôn viên trường

Đối với các nhà nghiên cứu. Sáng lập. Rõ ràng người mơ mộng. Giám tuyển. Tư vấn. Nhà soạn kịch. Copywriter. Văn hóa Manager. kỹ sư xã hội. Trình quản lý nhạc. Năng cân nhắc. P ...

Đọc thêm