BACHELORSTUDIES

Xem Các Chương trình Cử nhân về Nghiên cứu Quản lý 2020 ở Durban ở Nam Phi

Một bằng cử nhân 's được trao giải thưởng khi hoàn thành thành công của một chương trình học đại học. Nó thường được các mức độ đầu tiên một sinh viên nhận được trong sự nghiệp học tập của mình. Thông thường mất bốn năm học toàn thời gian để lấy bằng cử nhân.

Khi theo học một chương trình quản lý, sinh viên được trao cơ hội để có được hiểu biết cơ bản về các khái niệm và kĩ thuật trong quản lý, điều này có thể rất quan trọng trong việc chuẩn bị cho họ làm việc trong các ngành nghề kinh doanh khác nhau.

Nam Phi, chính thức Cộng hòa Nam Phi, là một quốc gia nằm ở mũi phía nam của châu Phi. Nó được chia thành chín tỉnh. Nam Phi không chỉ là một nhảy tắt điểm, bản thân nó là một điểm đến tuyệt vời phong phú về văn hóa, động vật và thực vật và lịch sử.

Thành phố Durban là một trung tâm sản xuất và nằm ở tỉnh KwaZulu-Natal của Nam Phi. Nó đã có hơn 20 trường tư thục, hơn 60 trường công lập, một số tổ chức thứ ba, và có khoảng 3,5 triệu người.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Nghiên cứu Quản lý ở Durban ở Nam Phi 2020

2 Kết quả trong Nghiên cứu Quản lý, Durban Filter

BBA xây dựng thương hiệu và mức độ quản lý

Vega School of Brand Leadership
BBA
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Các BBA trong xây dựng và quản lý thương hiệu phát triển nhận thức và kỹ năng của học sinh trong phát động, xây dựng và quản lý thương hiệu và doanh nghiệp. trình độ này kết h ...

Đọc thêm

Danh dự BCom trong quản lý chiến lược thương hiệu

Vega School of Brand Leadership
Bachelor
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình vinh danh này điều tra và áp dụng mô hình chiến lược và công cụ để thực hành quản lý thương hiệu sáng tạo và hiệu quả chi phí, được thành lập trên nguyên tắc tài ...

Đọc thêm