BACHELORSTUDIES

Xem Các Chương trình Cử nhân về Nghiên cứu Quản lý 2020/2021 ở Thị trấn Lawrence ở Mỹ

Một bằng cử nhân 's có thể dẫn cửa giáo dục, cung cấp cơ hội thăng tiến sự nghiệp, hoặc đặt nền móng cho việc theo đuổi một bằng cấp cao. Mục tiêu của chúng tôi là giúp sinh viên tương lai hướng quá trình lựa chọn chương trình thành công. Chúng tôi làm những việc dễ dàng sắp xếp lại các tìm kiếm.

Các chương trình quản lý dạy cho sinh viên các nguyên lý quản lý khác nhau để giúp họ sẵn sàng làm việc trong các vị trí không cần kinh nghiệm. Các kiến thức này bao gồm giải quyết vấn đề, hành vi tổ chức, và ra quyết định. Các khóa học quản lý cũng có thể tập trung vào việc giảng dạy các kĩ năng lãnh đạo cần thiết để trở thành một nhà quản lý.

Giáo dục ở Hoa Kỳ chủ yếu được cung cấp bởi các khu vực công cộng, kiểm soát và tài trợ đến từ ba cấp độ: nhà nước, địa phương, bang và liên bang, trong thứ tự đó.Các yêu cầu chung để học đúng trình độ giáo dục đại học Hoa Kỳ sẽ bao gồm các bài luận tuyển sinh của bạn (còn được gọi là tuyên bố về mục đích hay tuyên bố cá nhân), bảng điểm, đề nghị / thư giới thiệu, bài kiểm tra ngôn ngữ

Nổi tiếng là một trong những thành phố lâu đời nhất ở Atlanta, Lawrenceville, Georgia là nhà của hơn 28.000 cư dân. Thành phố được phục vụ bởi một khu học chánh sôi động mà có rất nhiều các trường công lập và tư nhân. Bên cạnh đó có một thư viện hoạt động lớn, thành phố cũng tổ chức hai tổ chức học tập cao hơn.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Nghiên cứu Quản lý ở Thị trấn Lawrence ở Mỹ 2020/2021

1 Kết quả trong Nghiên cứu Quản lý, Thị trấn Lawrence Filter

Cử nhân về Hệ thống thông tin

Rider University
Bachelor
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
4 năm
English
Khuôn viên trường

Hệ thống thông tin (IS) là hệ thống máy tính hỗ trợ doanh nghiệp. Cho dù một doanh nghiệp lớn hay nhỏ, hệ thống thông tin là chìa khóa thành công. Các chuyên gia hệ thống thôn ...

Đọc thêm