BACHELORSTUDIES

Xem Các Chương trình Cử nhân về Nghiên cứu Quản lý 2020 ở Đại dương ở Mỹ

Một bằng cử nhân 's được trao giải thưởng khi hoàn thành thành công của một chương trình học đại học. Nó thường được các mức độ đầu tiên một sinh viên nhận được trong sự nghiệp học tập của mình. Thông thường mất bốn năm học toàn thời gian để lấy bằng cử nhân.

Các khóa học về quản lý có thể giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có được các vị trí quản lý trong nhiều các tổ chức khác nhau, bao gồm cả nhà nước. Nhiều chương trình cho phép sinh viên tập trung vào một lĩnh vực mà họ chọn, chẳng hạn như tài chính, marketing, kinh tế hoặc kế toán.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Ocala là một quận lỵ của Marion County, nằm ở Florida, Mỹ. Ở Ocala cung cấp dịch vụ giáo dục đại học cung cấp 2 năm và bốn năm trong độ kinh doanh, tư vấn và tài chính. Thành phố này cũng là nơi có các trường đại học có uy tín trong đó có 21 cơ sở.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Nghiên cứu Quản lý ở Đại dương ở Mỹ 2020

1 Kết quả trong Nghiên cứu Quản lý, Đại dương Filter

Cử nhân (bas) kinh doanh và tổ chức quản lý (với nồng độ tùy chọn)

College of Central Florida
Bachelor
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

CF cung cấp bằng Cử nhân Khoa học ứng dụng trong kinh doanh và quản lý tổ chức cũng năm chuyên ngành.

Đọc thêm