BACHELORSTUDIES

Xem Các Chương trình Cử nhân về Nghiên cứu Quản lý 2020 ở Ấn Độ ở Mỹ

Một bằng cử nhân 's có thể dẫn cửa giáo dục, cung cấp cơ hội thăng tiến sự nghiệp, hoặc đặt nền móng cho việc theo đuổi một bằng cấp cao. Mục tiêu của chúng tôi là giúp sinh viên tương lai hướng quá trình lựa chọn chương trình thành công. Chúng tôi làm những việc dễ dàng sắp xếp lại các tìm kiếm.

Sinh viên đang muốn làm việc trong các vị trí quản lý có thể sẽ quan tâm tới việc theo học một khóa học về quản lý. Các chương trình này có thể giúp sinh viên có được kinh nghiệm cần thiết để làm việc trong các công việc quản lý ở các tập đoàn thông qua việc tập trung học các chủ đề như marketing, kinh doanh hoặc tài chính.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Nghiên cứu Quản lý ở Ấn Độ ở Mỹ 2020

1 Kết quả trong Nghiên cứu Quản lý, Ấn Độ Filter

Cử nhân quản lý toàn cầu

Simpson College
Bachelor
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Chúng tôi cung cấp chương trình giảng dạy kinh doanh toàn diện với một tập trung vào quản lý. Người cao niên tham gia các hội thảo cấp cao quản lý và chụp nghiêng tập trung to ...

Đọc thêm