BACHELORSTUDIES

Xem Các Chương trình Cử nhân về Nghiên cứu Quản lý 2020 ở Bê tông ở Mỹ

Mức độ của một cử nhân là một mức độ sau trung học được trao sau khi hoàn thành 120 tín chỉ. Nó thường mất tám học kỳ để hoàn thành bằng cử nhân. Trong khi hoàn thành một khóa học đại học, ứng viên phải học các khóa học nói chung và chọn một chủ đề cụ thể chính. Bằng cử nhân cũng có thể được gọi là một tú tài ở một số nước.

Trong một chương trình quản lý, sinh viên có thể học được các kĩ năng kinh doanh quan trọng, chẳng hạn như giao tiếp, tự phản biện, lập kế hoạch và xây dựng nhóm. Nhiều chương trình cũng tập trung vào đạo đức và khác biệt trong văn hóa tại môi trường làm việc. Các chủ đề này thường giúp sinh viên sẵn sàng để làm các vị trí không yêu cầu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý sau khi tốt nghiệp.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Đại học Auburn có lẽ là trường đại học được công nhận nhất ở Auburn. Ngoài ra còn có Trung tâm Quốc gia về Công nghệ nhựa đường, Ludwig von Mises Viện và trường Cao đẳng Yarborough.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Nghiên cứu Quản lý ở Bê tông ở Mỹ 2020

1 Kết quả trong Nghiên cứu Quản lý, Bê tông Filter

Cử nhân khoa học ứng dụng (bas) trong tiếp thị & kinh doanh

Green River College
Bachelor
<
Toàn thời gian
<
2&nbsp;-&nbsp;4 năm
Anh
Khuôn viên trường

BAS của Green River trong Tiếp thị và Doanh nhân cung cấp: Các cơ hội thực tiễn làm việc với ngành công nghiệp trong khu vực về các dự án thực. Các kỹ năng và cơ hội để tạo ra ...

Đọc thêm