BACHELORSTUDIES

Xem Các Chương trình Cử nhân về Nghiên cứu Quản lý 2020 ở Springfield ở Mỹ

Một bằng cử nhân 's có thể dẫn cửa giáo dục, cung cấp cơ hội thăng tiến sự nghiệp, hoặc đặt nền móng cho việc theo đuổi một bằng cấp cao. Mục tiêu của chúng tôi là giúp sinh viên tương lai hướng quá trình lựa chọn chương trình thành công. Chúng tôi làm những việc dễ dàng sắp xếp lại các tìm kiếm.

Các khóa học về quản lý có thể giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có được các vị trí quản lý trong nhiều các tổ chức khác nhau, bao gồm cả nhà nước. Nhiều chương trình cho phép sinh viên tập trung vào một lĩnh vực mà họ chọn, chẳng hạn như tài chính, marketing, kinh tế hoặc kế toán.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Springfield là thành phố lớn thứ ba ở bang Missouri và chỗ ngồi của Greene County quận. Springfield có một số trường cao đẳng và các trường đại học trong thành phố với Đại học Missouri State (MSU) là 's nhà nước trường đại học lớn thứ hai chỉ với hơn 20.000 sinh viên.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Nghiên cứu Quản lý ở Springfield ở Mỹ 2020

1 Kết quả trong Nghiên cứu Quản lý, Springfield Filter

Quản lý chính

Drury University
Bachelor
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Quản lý về tổ chức và điều phối công việc, thiết lập mục tiêu và chiến lược phát triển. Nhưng quản lý cũng là về diễn xuất với tính toàn vẹn, tập thể dục lãnh đạo, và nâng cao ...

Đọc thêm