close

Bộ lọc

Xem kết quả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Nghiên cứu thẩm mỹ ở Braxin 2021

Cử nhân là chương trình đào tạo bậc đại học trong đó sinh viên theo học để chuẩn bị sẵn sàng sau này tìm việc làm. Sinh viên thường sẽ phải học kết hợp các môn học đại cương với các môn học chuyên ngành có liên quan tới lĩnh vực chuyên môn. Cử nhân về Chăm sóc Sắc đẹp ở Braxin? Trong chương trình này, s… Đọc thêm

Cử nhân là chương trình đào tạo bậc đại học trong đó sinh viên theo học để chuẩn bị sẵn sàng sau này tìm việc làm. Sinh viên thường sẽ phải học kết hợp các môn học đại cương với các môn học chuyên ngành có liên quan tới lĩnh vực chuyên môn.

Cử nhân về Chăm sóc Sắc đẹp ở Braxin? Trong chương trình này, sinh viên được học rất nhiều phương pháp khác nhau xung quanh việc duy trì vẻ đẹp cũng như các chủ đề về kinh doanh có thể giúp họ thành công trong thực tế. Mỗi một chương trình lại có điểm khác, tuy nhiên rất nhiều chương trình giúp sinh viên phát triển các kĩ năng và phương tiện để loại trừ các điểm xấu trên cơ thể và làn da con người, duy trì một cơ thể và da mặt khỏe mạnh, thay đổi để tạo ra một hình ảnh đẹp hơn, đồng thời làm nổi bật các điểm hấp dẫn trên khuôn mặt. Sinh viên cũng có thể học về các mối quan hệ giữa con người, hỗ trợ marketing, và các chiến lược giao tiếp.

Nhiều chương trình thẩm mỹ đưa ra các cơ hội thực tập cho sinh viên, giúp họ có được các trải nghiệm thực tế và cũng giúp họ tìm kiếm công việc. Cơ hội việc làm đối với lĩnh vực này tốt hơn mặt bằng chung của tất cả các ngành nghề.

Chi phí để theo học chương trình về thẩm mỹ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Địa điểm trường học, thời gian học, và đặc điểm của trường là trường công hay tư đều ảnh hưởng đến học phí và chi phí học tập. Sinh viên nên liên hệ trực tiếp với trường học để hỏi về các nghĩa vụ tài chính. 

Sinh viên theo học thẩm mỹ thường có rất nhiều cơ hội để lựa chọn việc làm. Các kĩ năng học được giúp họ có thể làm việc được trong các thẩm mỹ viện, nơi nghiên cứu về sắc đẹp, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, các thẩm mỹ viện trị liệu, cũng như ở cửa hiệu quay phim chụp ảnh. Sinh viên tốt nghiệp có tinh thần khởi nghiệp và các kĩ năng cần thiết có thể tự thành lập các thẩm mỹ viện của riêng mình.

Bạn có thể sử dụng cơ sở dữ liệu trực tuyến của chúng tôi để tìm kiếm các trường đào tạo về thẩm mỹ. Hãy tìm kiếm chương trình học phù hợp cho bạn trong danh sách dưới đây và liên lạc trực tiếp với văn phòng tuyển sinh ở các trường đại học mà bạn quan tâm bằng cách điền vào mẫu yêu cầu.

Đọc ít hơn
Các ngành học liên quan
arrow_drop_up arrow_drop_down
format_list_bulleted Bộ lọc
Grupo Tiradentes
Aracaju, Brasil

Làm đẹp phải đến từ bên trong, nhưng nó được phản ánh ra. Các khóa học của thẩm mỹ và mỹ phẩm, các Facipe, cho phép các chuyên gia, những người sẽ làm việc trong ngành công ng ... +

Làm đẹp phải đến từ bên trong, nhưng nó được phản ánh ra. Các khóa học của thẩm mỹ và mỹ phẩm, các Facipe, cho phép các chuyên gia, những người sẽ làm việc trong ngành công nghiệp làm đẹp, thông qua việc chăm sóc cơ thể, khuôn mặt và mái tóc, cung cấp duy trì sức khỏe, phúc lợi và phòng chống lão hóa. -
Bachelor
Toàn thời gian
6 học kỳ
Portuguese (Brazil)
Tháng 3 2022
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây

Các ngành học liên quan