Filter
Chương trình Cử nhân
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland nước Anh Dốc Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Bán thời gian

Xem Các Chương trình Cử nhân Bán thời gian về Nghiên cứu Thiết kế ở Dốc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2020

Bằng Cử nhân đại học được cấp bởi các trường đại học và cao đẳng. Để lấy bằng cử nhân, bạn phải hoàn thành các khóa học theo yêu cầu trong khoảng thời gian từ ba cho tới bảy năm tùy thuộc vào trường mà bạn theo học.

Lĩnh vực thiết kế là một lĩnh vực có quy mô rất lớn với nhiều cơ hội việc làm khác nhau. Những người làm việc trong lĩnh vực này cần phải có sự sáng tạo, các kĩ năng giải quyết vấn đề để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng, các doanh nghiệp và các tổ chức trong cả khu vực nhà nước và tư nhân.

Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

Medway là ở Đông Nam nước Anh. Nó là một conurbation ở bờ biển, và nó đã được một xưởng đóng tàu cần thiết đến năm 1984. Chỉ có hai cơ sở giáo dục đại học trong khu vực.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân Bán thời gian về Nghiên cứu Thiết kế ở Dốc ở Vương quốc Anh 2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Nghiên cứu Thiết kế, Dốc

Độ
Địa điểm
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
nước Anh
Dốc
Hình thức học
Tiến độ
University of Greenwich

Các thiết kế tiên phong, đổi mới và chương trình cử nhân Kinh Doanh tại Greenwich cung cấp cho bạn cơ hội để tìm hiểu tất cả những kỹ năng quan trọng. Chương trình học mớ ... [+]

Nhiều công ty lớn hiện đại bắt đầu cuộc sống như những đứa con tinh thần của một người duy nhất có một ý tưởng tuyệt vời. Thông thường, người đó là một kỹ sư hay một nhà phát minh đã nghĩ ra một sản phẩm độc đáo và cũng là người có những kỹ năng kinh doanh để nuôi dưỡng các ý tưởng từ một khái niệm để một nguyên mẫu, với một sản phẩm, một doanh nghiệp. Để thành công, người đó cần trí tưởng tượng và tầm nhìn để nhận ra một ngách trong thị trường. Sau đó, họ sẽ cần phải có những kỹ năng thiết kế và kỹ thuật để thực hiện một sản phẩm tốt. Cuối cùng, họ sẽ có để có thể xây dựng các sản phẩm, thị trường và bán nó, và làm cho một lợi nhuận làm như vậy. Đây là một đường thử và thử nghiệm để thành công.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Dốc London
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
3 - 5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh