BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân Bán thời gian về Nghiên cứu Thiết kế ở London Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2020

Bằng cử nhân là sự chứng nhận về việc tham gia học ở bậc đại học. Bằng được trao cho những ai sẵn sàng bỏ ra từ ba tới bảy năm để theo học một chương trình đào tạo. Bằng cử nhân đại học có thể được cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau của khoa học và nghệ thuật.

Nói chung, ngành thiết kế bao gồm việc sử dụng một số kĩ năng để tạo ra các sản phẩm và giải pháp riêng biệt cho các tổ chức trong lĩnh vực nhà nước cũng như tư nhân. Các chuyên gia về thiết kế phải có cả sự sáng tạo, tư duy đổi mới, tài năng về phân tích và kĩ năng giải quyết vấn đề để lên kế hoạch và xây dựng một đối tượng, một ý tưởng, hoặc một quy trình trong nhiều tình huống khác nhau.  

Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

London là thủ đô của Vương quốc Anh, các khu vực đông dân nhất và nơi mà cuộc sống gia đình hoàng gia. Nó có sự tập trung lớn nhất của giáo dục đại học ở châu Âu với 412.000 sinh viên tại 43 trường đại học.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân Bán thời gian về Nghiên cứu Thiết kế ở London ở Vương quốc Anh 2020

1 Kết quả trong Nghiên cứu Thiết kế, London Filter

Meng / Beng (Hons) / beng mở rộng thiết kế, đổi mới và tinh thần kinh doanh

University of Greenwich
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 5 năm Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Dốc London + 2 nhiều hơn

Các thiết kế tiên phong, đổi mới và chương trình cử nhân Kinh Doanh tại Greenwich cung cấp cho bạn cơ hội để tìm hiểu tất cả những kỹ năng quan trọng. Chương trình học mới thú vị này được đặt duy nhất để cung cấp cho bạn những kiến ​​thức để được ở cạnh cắt của khu vực mới này bằng cách phát triển các kỹ năng của bạn như là một nhà sáng tạo đa ngành với một nắm bắt âm thanh của nền tảng kinh doanh.