Filter
Chương trình Cử nhân
Bulgaria Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Nghiên cứu kinh doanh ở Bungary 2020

Bằng cử nhân là sự chứng nhận về việc tham gia học ở bậc đại học. Bằng được trao cho những ai sẵn sàng bỏ ra từ ba tới bảy năm để theo học một chương trình đào tạo. Bằng cử nhân đại học có thể được cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau của khoa học và nghệ thuật.

Nghiên cứu kinh doanh là một lĩnh vực học tập cung cấp kiến thức và kĩ năng cho những người muốn có một nghề nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh. Việc đào tạo bao gồm các nội dung như tài chính, kế toán, kinh tế, nghiên cứu tổ chức, đạo đức kinh doanh, và marketing.

Bulgaria đã tồn tại hơn 13 thế kỷ ở châu Âu, nối Đông và Tây. Sinh viên quốc tế dễ dàng phù hợp với văn hóa xã hội Bulgaria và tận hưởng một cuộc sống đầy hứng thú, vui vẻ và sáng tạo.

Các Chương trình Cử nhân về Nghiên cứu kinh doanh Hàng đầu ở Bungary 2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Nghiên cứu kinh doanh, Bulgaria

Varna University of Management

Chương trình quản lý và kinh doanh quốc tế được phát triển như là kết quả của nhu cầu ngày càng tăng của các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế trên thị trường ... [+]

Chương trình quản lý và kinh doanh quốc tế được phát triển như là kết quả của nhu cầu ngày càng tăng của các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế trên thị trường toàn cầu.

Khóa học này sẽ cho phép bạn phát triển bản thân như một người quản lý doanh nghiệp có trình độ cao đáp ứng các yêu cầu của thị trường toàn cầu và các tổ chức quốc tế. Trong toàn bộ quá trình giáo dục, bạn sẽ nhận được không chỉ một nền tảng lý thuyết mạnh mẽ mà còn kinh nghiệm thực tế, làm việc trên các dự án khác nhau. Một phần của chương trình cử nhân của bạn sẽ được Intercultural nhận thức về kinh doanh, tổ chức hành vi, kinh doanh quốc tế và đa dạng văn hóa cũng như tiếp thị toàn cầu và quản lý chiến lược.... [-]

Bulgaria Varna
Tháng Mười 2020
Anh
Bán thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh