BACHELORSTUDIES

So sánh Các Chương trình Cử nhân Bán thời gian về Nghiên cứu ngựa ở Bắc Mỹ 2020/2021

Mức độ của một cử nhân là một văn bằng đại học bốn năm và là tiêu chuẩn cho giáo dục đại học trên toàn nhất trên thế giới. Bằng cử nhân có thể kiếm được tại các trường đại học nhà nước, các trường đại học tư nhân, các trường cao đẳng cộng đồng và thông qua các trường đại học trực tuyến.

Chương trình nghiên cứu về ngựa tập trung vào các chủ đề liên quan tới ngựa. Các môn học có thể bao gồm giải phẫu ngựa, sinh học động vật, nhân giống ngựa, cưỡi ngựa, xử lý và chăm sóc, dinh dưỡng cho ngựa, và phục hồi chức năng cho ngựa.

Từ nền văn minh bản địa để đế chế hiện đại ngày nay, Bắc Mỹ có rất nhiều tay vào cơ hội giáo dục để cung cấp cho các học giả. Đầy với một loạt các nền văn hóa khác biệt, sinh viên có thể tự tìm cách toàn diện.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương trình Cử nhân Bán thời gian về Nghiên cứu ngựa Tốt nhất ở Bắc Mỹ 2020/2021

2 Kết quả trong Nghiên cứu ngựa, Bắc Mỹ Filter

Cử nhân nghiên cứu về ngựa

Midway University
Bachelor
Bachelor
Tháng 8 2021
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
4 năm
Anh
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Chương trình Nghiên cứu về Ngựa tại Midway cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để tham gia vào ngành công nghiệp ngựa rộng hoặc chuẩn bị cho trường sau đại học. Sin ...

Đọc thêm

Cử nhân quản lý kinh doanh ngựa quốc tế

Aeres University of Applied Sciences
Bachelor
Tháng 9 2021
<
Toàn thời gian
<
2 năm
Anh
Khuôn viên trường

Bằng cử nhân tiếng Anh dạy tại Ngựa Quản lý Kinh doanh quốc tế là một mức độ quản trị kinh doanh, trong đó con ngựa đóng một vai trò trung tâm. Đối tượng quản trị kinh doanh c ...

Đọc thêm