Filter
Chương trình Cử nhân
Châu Âu Hình thức học: Học từ xa Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Cử nhân Học từ xa về Phương tiện kĩ thuật số Châu Âu 2019

Bạn được cấp bằng cử nhân đại học sau khi hoàn thành các khóa học cần thiết do trường mà bạn đang theo học quy định. Hoàn thành chương trình này có thể mất từ ba tới bảy năm tùy thuộc vào địa điểm mà bạn theo học.

Một văn bằng về truyền thông kỹ thuật số sẽ giúp bạn tìm ra những thay đổi kỹ thuật số phương tiện truyền thông, văn hóa, xã hội và áp dụng kiến ​​thức này trong thực tế, trong các phương tiện truyền thông và các ngành công nghiệp sáng tạo và nghiên cứu thêm. Bạn sẽ được cung cấp các kỹ năng có thể được áp dụng cho sự phát triển hiện tại và tương lai trong phương tiện truyền thông kỹ thuật số, truyền thông xã hội, điện toán và các tính năng khác của công nghệ.

Đào tạo từ xa là một phương pháp cung cấp giáo dục cho những học sinh không có mặt thể chất trong khuôn viên trường. Nghiên cứu khác nhau đã chỉ ra rằng các chương trình đào tạo từ xa có thể được như hiệu quả và hiệu quả như chương trình lớp học thông thường đôi khi thậm chí còn tốt hơn!

Trong tất cả, có hơn 4000 tổ chức giáo dục đại học ở châu Âu cung cấp một loạt các khóa học tại Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến Sĩ. Với ngày càng nhiều của các tổ chức cung cấp tiếng Anh như là ngôn ngữ của giáo dục đối với ít nhất một số chương trình đào tạo của họ, trường đại học ở châu Âu hiện nay có chất lượng cao hơn bao giờ hết. Các trường đại học ở châu Âu đưa ra một chào đón thân thiện với sinh viên nước ngoài và để cung cấp cho một khóa học kiến ​​thức đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp của họ trong nhu cầu toàn cầu ngày nay.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương trình Cử nhân Học từ xa về Phương tiện kĩ thuật số Tốt nhất Châu Âu 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Phương tiện kĩ thuật số, Châu Âu, Học từ xa

Nisantasi University

Các bộ phận của New Media là một chương trình đa ngành cung cấp đào tạo lý thuyết và thực hành với một cách tiếp cận quan trọng trong lĩnh vực nghiên cứu phương tiện truy ... [+]

về Bộ

Các bộ phận của Truyền thông mới là một chương trình đa ngành cung cấp đào tạo lý thuyết và thực hành với một cách tiếp cận quan trọng trong lĩnh vực nghiên cứu phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Thông tin có thể tiếp cận bất cứ lúc nào bất cứ nơi nào với sự phát triển của máy tính, internet và công nghệ viễn thông, và điều này gây ra hệ thống thông tin để thay đổi mối quan hệ giữa sáng tạo nghệ thuật và khoa học. Sự thay đổi này có kinh tế, văn hóa, xã hội, hậu quả chính trị và pháp lý.

Trong bối cảnh này, sự phát triển của các phương tiện truyền thông truyền thống sang phương tiện truyền thông kỹ thuật số cũng đã chuyển đổi khu vực làm việc trong lĩnh vực truyền thông ngày nay. Ngoài môi trường phương tiện truyền thông truyền thống, các chuyên gia phương tiện truyền thông ngày nay dự kiến ​​sẽ có năng lực trong lĩnh vực sản xuất nội dung truyền thông và quản lý kỹ thuật số như xuất bản trực tuyến, quảng cáo tương tác và môi trường thiết kế hình ảnh kỹ thuật số. ... [-]

Thổ Nhĩ Kỳ Istanbul Turkey Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
4 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh