Filter
Chương trình Cử nhân
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Chương trình Cử nhân về Sức khỏe 2019

Thu nhập một Cử nhân chuyên nghiệp có thể giúp cải thiện cơ hội việc làm trong một thị trường lao động cạnh tranh và dạy kỹ năng lao động cần thiết để sinh viên tốt nghiệp. Với một cử nhân chuyên nghiệp thuộc vành đai của họ, sinh viên tốt nghiệp có thể hiểu và chuẩn bị cho một sự nghiệp đầy hứa hẹn trong nhiều ngành công nghiệp phát triển.

Các cá nhân quan tâm có thể được yêu cầu, chỉ cần một cử nhân chuyên nghiệp trong nghiên cứu y tế là gì? Mức độ này cung cấp một số tiền lớn của chuyên ngành đào tạo thực hành cho sinh viên, cho phép họ thực sự đắm mình trong lĩnh vực họ đã chọn nghiên cứu. Với những nghiên cứu y tế nhấn mạnh, học sinh được dạy làm thế nào để đảm nhận vai trò lãnh đạo trong hệ thống chăm sóc sức khỏe, làm thế nào để quản lý và vận hành cơ sở y tế như bệnh viện và phòng khám, và làm thế nào để tích hợp hệ thống công nghệ mới vào môi trường chăm sóc sức khỏe.

Với giáo dục này, sinh viên tốt nghiệp có thể đạt được kỹ năng làm việc quan trọng, chẳng hạn như trình độ kỹ thuật và quản lý thời gian, và họ sẽ thấy sự cải thiện trong cả hai kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng miệng. Học sinh cũng cải thiện sự lãnh đạo của họ và kỹ năng con người khi họ điều hướng thế giới ngày càng phát triển của quản lý y tế.

Chi phí kiếm một Cử nhân chuyên nghiệp trong nghiên cứu y tế có thể khác nhau đối với mỗi học sinh về học phí và lệ phí, tùy thuộc vào thành tích học tập của họ và nhu cầu tài chính của họ. Học sinh nên nghiên cứu trường dự định của họ kỹ lưỡng để đảm bảo rằng họ đang chuẩn bị cho các trách nhiệm tài chính của mức độ này.

Với bằng cử nhân chuyên nghiệp trong nghiên cứu y tế, sinh viên tốt nghiệp vào lĩnh vực việc làm với một tập các kỹ năng mong muốn và áp dụng mang lại cho họ một lợi thế hơn các ứng viên khác trong một thị trường lao động đầy tham vọng.Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm thấy sự nghiệp trong các văn phòng của nhân viên y tế tại các bệnh viện và phòng thí nghiệm, hoặc trong điều dưỡng và các cơ sở chăm sóc nội trú. Họ cũng có thể tìm được việc làm trong các cơ quan y tế, các công ty bảo hiểm, hoặc trong các ngành công nghiệp dược phẩm.

Lựa chọn để theo đuổi một nền giáo dục trực tuyến có thể là một lựa chọn khôn ngoan cho các cá nhân trong khu vực xa xôi của thế giới hoặc cho những người cần sự linh hoạt trong lịch trình giáo dục của họ. Bắt đầu học chương trình trực tuyến của bạn trong dịch vụ y tế hiện nay là tìm kiếm các chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Sức khỏe

Ferrum College

Chương trình Hiệu suất Sức khỏe và Con người góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của sinh viên Ferrum College và cộng đồng xung quanh thông qua việc tạo và phổ biến ki ... [+]

Chương trình Hiệu suất Sức khỏe và Con người góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của sinh viên Ferrum College và cộng đồng xung quanh thông qua việc tạo và phổ biến kiến thức, đào tạo các nhà giáo dục và các chuyên gia khác, và phục vụ cộng đồng. Chương trình Hiệu suất Sức khỏe và Con người tạo cơ hội cho sinh viên theo đuổi việc học tập trong các môi trường giáo dục đa dạng cũng như thách thức các sinh viên quan tâm và chăm sóc công dân. Mục tiêu của Chương trình Hiệu suất Sức khỏe và Con người là khuyến khích hoạt động học thuật phù hợp với từng ngành học, thúc đẩy sự hợp tác với những người khác và khuyến khích dịch vụ và tiếp cận cộng đồng. Chương trình chịu trách nhiệm chuẩn bị cho sinh viên bằng cách phát triển và áp dụng kiến thức cụ thể cho từng lĩnh vực chuyên môn, dẫn đến việc trao quyền cho sinh viên đánh giá cao và đầu tư vào hoạt động thể chất suốt đời làm nền tảng cho một cuộc sống khỏe mạnh, hiệu quả và đầy đủ. Mục đích của chương trình này là để giáo dục học sinh và công chúng về khoa học và lợi ích của sức khỏe, hoạt động thể chất, thể thao, hoạt động trọn đời và lối sống lành mạnh.... [-]

Hoa Kỳ Ferrum
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh