BACHELORSTUDIES

So sánh Các Chương trình Cử nhân Bán thời gian về Tài chính và Kinh tế ở Châu Đại dương 2020/2021

Bằng cử nhân được cấp cho các sinh viên đã hoàn thành các yêu cầu được đưa ra bởi trường đại học hoặc cao đẳng mà họ đang theo học. Các yêu cầu này bao gồm việc bỏ ra từ ba tới bảy năm để tập trung học tập một lĩnh vực cụ thể còn được gọi là chuyên ngành.

Cao học Tài chính và Kinh tế sẽ cung cấp cho học sinh với khả năng tăng / sự hiểu biết kinh tế của mình cùng với một sự hiểu biết sâu sắc hơn trong lĩnh vực tài chính. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời như một chương trình sau đại học nếu bạn có kế hoạch bắt đầu một nghề nghiệp trong một tổ chức tài chính hoặc công nghiệp.

Châu Đại Dương còn được gọi là OCEANICA là một khu vực tập trung trên các đảo Thái Bình Dương nhiệt đới Dương [4] Ý kiến ​​của những gì tạo Châu Đại Dương nằm trong khoảng từ ba tiểu vùng của Melanesia, Micronesia và Polynesia [5] để, rộng hơn, toàn bộ khu vực đảo. giữa châu Á và châu Mỹ, bao gồm cả Úc và quần đảo Mã Lai.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương trình Cử nhân Bán thời gian về Tài chính và Kinh tế Tốt nhất ở Châu Đại dương 2020/2021

1 Kết quả trong Tài chính và Kinh tế, Châu Đại Dương Filter

Cử nhân kinh tế

University of Wollongong Faculty of Business
Bachelor
Tháng 1 2021
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Kinh tế quan tâm đến bức tranh lớn như thế nào một quốc gia, khu vực hoặc thị trường cụ thể đang hoạt động; trong khi tài chính là một cái nhìn vi mô hơn về rủi ro ngành và lợ ...

Đọc thêm