Filter
Chương trình Cử nhân
Ba Lan Hình thức học: Học từ xa Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Cử nhân Học từ xa về Thẩm mỹ học ở Ba Lan 2019/2020

Chương trình cử nhân đại học được giảng dạy tại các trường đại học và cao đẳng và bằng cử nhân được cấp cho các sinh viên hoàn thành chương trình này. Hầu hết các chương trình cử nhân thường kéo dài từ ba tới bốn năm với một số trường hợp cá biệt kéo dài tới bảy năm.

Đối phó với các trường đại học công lập là xa từ một lựa chọn tối ưu. Trường tư cung cấp hỗ trợ tốt hơn nhiều trong kinh nghiệm đào tạo từ xa của bạn. Một số trường đại học trực tuyến thu hút giáo viên và học sinh ở khoảng cách rất xa từ khắp nơi trên thế giới. Này tăng đáng kể sự đa dạng trong một lớp học đào tạo từ xa và tạo ra cuộc trò chuyện đầy thử thách trong số những người từ các cộng đồng cực kỳ khác nhau, khu vực và các nền văn hóa xa xôi.

Ba Lan, chính thức Cộng hòa Ba Lan, là một quốc gia ở Trung Âu. Với dân số 38 triệu người, Ba Lan là quốc gia đông dân nhất thứ 6 trong EU. Sinh viên EU / EEA không cần xin thị thực du học tại Ba Lan. Chi phí sinh hoạt ở Ba Lan là một trong những mức thấp nhất trong Liên minh châu Âu.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương trình Cử nhân Học từ xa về Thẩm mỹ học Tốt nhất ở Ba Lan 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Thẩm mỹ học, Ba Lan, Học từ xa

Gdansk College of Health

Bằng cách nghiên cứu thẩm mỹ, bạn sẽ có được kiến thức trong lĩnh vực khoa học y tế. Bạn sẽ gặp, trong số những người khác da liễu, miễn dịch, dị ứng và hóa học của nguyê ... [+]

Bằng cách nghiên cứu thẩm mỹ, bạn sẽ có được kiến thức trong lĩnh vực khoa học y tế. Bạn sẽ gặp, trong số những người khác da liễu, miễn dịch, dị ứng và hóa học của nguyên liệu mỹ phẩm. Trong quá trình học, bạn sẽ học cách thực hiện các liệu pháp thẩm mỹ làm đẹp và làm đẹp, học các kỹ thuật massage thư giãn, cũng như các thiết bị chuyên nghiệp được sử dụng trong ngành thẩm mỹ và hỗ trợ của họ.

Trong các nghiên cứu mức độ đầu tiên, các lớp học được thực hiện dưới hai hình thức:

toàn thời gian (toàn thời gian) - các lớp học được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Sáu.bán thời gian (nghiên cứu ngoại khóa) - các lớp học diễn ra vào thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật.... [-]
Ba Lan Gdańsk
Trường liên hệ
đánh bóng
Toàn thời gian
3 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh