Filter
Chương trình Cử nhân
Hình thức học: Học từ xa Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Cử nhân Học từ xa về Thẩm mỹ học 2019/2020

Bằng Cử nhân đại học được cấp bởi các trường đại học và cao đẳng. Để lấy bằng cử nhân, bạn phải hoàn thành các khóa học theo yêu cầu trong khoảng thời gian từ ba cho tới bảy năm tùy thuộc vào trường mà bạn theo học.

Đào tạo từ xa là một phương pháp cung cấp giáo dục cho những học sinh không có mặt thể chất trong khuôn viên trường. Nghiên cứu khác nhau đã chỉ ra rằng các chương trình đào tạo từ xa có thể được như hiệu quả và hiệu quả như chương trình lớp học thông thường đôi khi thậm chí còn tốt hơn!

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân Học từ xa về Thẩm mỹ học 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Thẩm mỹ học, Học từ xa

Gdansk College of Health

Bằng cách nghiên cứu thẩm mỹ, bạn sẽ có được kiến thức trong lĩnh vực khoa học y tế. Bạn sẽ gặp, trong số những người khác da liễu, miễn dịch, dị ứng và hóa học của nguyê ... [+]

Bằng cách nghiên cứu thẩm mỹ, bạn sẽ có được kiến thức trong lĩnh vực khoa học y tế. Bạn sẽ gặp, trong số những người khác da liễu, miễn dịch, dị ứng và hóa học của nguyên liệu mỹ phẩm. Trong quá trình học, bạn sẽ học cách thực hiện các liệu pháp thẩm mỹ làm đẹp và làm đẹp, học các kỹ thuật massage thư giãn, cũng như các thiết bị chuyên nghiệp được sử dụng trong ngành thẩm mỹ và hỗ trợ của họ.

Trong các nghiên cứu mức độ đầu tiên, các lớp học được thực hiện dưới hai hình thức:

toàn thời gian (toàn thời gian) - các lớp học được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Sáu.bán thời gian (nghiên cứu ngoại khóa) - các lớp học diễn ra vào thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật.... [-]
Ba Lan Gdańsk
Trường liên hệ
đánh bóng
Toàn thời gian
3 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh