Filter
Chương trình Cử nhân
Cộng hòa Séc Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Thiết kế dệt may ở Cộng hòa Séc 2019/2020

Mức độ của một cử nhân là một văn bằng đại học bốn năm và là tiêu chuẩn cho giáo dục đại học trên toàn nhất trên thế giới. Bằng cử nhân có thể kiếm được tại các trường đại học nhà nước, các trường đại học tư nhân, các trường cao đẳng cộng đồng và thông qua các trường đại học trực tuyến.

Học sinh theo đuổi một chương trình trong thiết kế dệt may có thể tìm thấy một nền giáo dục trong việc áp dụng các loại vải và thiết kế trên nhiều ngành công nghiệp. Các nghiên cứu có thể bao gồm hướng dẫn trong thiết kế hỗ trợ máy tính, dệt, phân tích xu hướng, dệt kim hoặc in dệt, tất cả để chuẩn bị cho sinh viên tham gia vào ngành thiết kế.

Cộng hòa Séc, là một quốc gia lục địa ở Trung Âu. Đất nước có chung biên giới Đức về phía tây, Áo về phía nam, Slovakia về phía đông và Ba Lan về phía bắc. Vốn và thành phố lớn nhất, với 1,3 triệu dân, là Prague.

Các Chương trình Cử nhân về Thiết kế dệt may Hàng đầu ở Cộng hòa Séc 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Thiết kế dệt may, Cộng hòa Séc

Technical University of Liberec

Mục tiêu của chương trình này là cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc trong lĩnh vực công nghệ dệt và khả năng sản xuất hàng dệt may liên quan đến các ngành học và m ... [+]

Cử nhân ngành Dệt may và Thiết kế thời trang

Các sinh viên tốt nghiệp phát triển một sự kết nối độc đáo của sáng tạo nghệ thuật và kỹ năng công nghệ trong thiết kế thời trang và tạo mẫu vải và có được cả kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm thực hành trong sản xuất. Mục đích của chương trình này là cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc trong lĩnh vực công nghệ dệt may và khả năng sản xuất hàng dệt may liên quan đến các ngành nghệ thuật và thẩm mỹ phổ biến. Các sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong nghề của một nhà thiết kế dệt may, quần áo, dệt may và phụ kiện nội thất, hoặc trong nghề của một nhà thiết kế trang sức và bij. Vì có kiến thức và kỹ năng rộng, họ có thể được tuyển dụng trong các ngành công nghiệp, thương mại và tiếp thị khác nhau. Chủ nhân chính của họ là các doanh nghiệp tập trung vào sản xuất hàng dệt may. Việc làm khác có thể là trong các công ty tập trung vào đồ họa máy tính, trung tâm thiết kế, cơ quan quảng bá và tiếp thị, v.v.... [-]

Cộng hòa Séc Liberec
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh