Filter
Hình thức học: Học từ xa Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Cử nhân Học từ xa về Viễn thông 2019

Bằng Cử nhân đại học được cấp bởi các trường đại học và cao đẳng. Để lấy bằng cử nhân, bạn phải hoàn thành các khóa học theo yêu cầu trong khoảng thời gian từ ba cho tới bảy năm tùy thuộc vào trường mà bạn theo học.

Một mức độ Cử nhân trong viễn thông có mục đích tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp trong sự nghiệp của các hệ thống viễn thông, hoặc như các nhà thiết kế hoặc phát triển của các hệ thống hoặc người quản lý của một hiện tại. Mức độ chính nó là có liên quan với việc trao đổi thông tin giữa các tổ chức và giảng dạy về kỹ thuật, mạng và viễn thông.

Trong khi các khóa học đào tạo từ xa có ngày đến hạn phải được đáp ứng, có một thỏa thuận tuyệt vời của việc tuân thủ là như khi bạn có thể thực hiện công việc khi đang theo học tại một khoảng cách. Với các tùy chọn trực tuyến, Bạn có thể thoát khỏi nhóm thảo luận theo yêu cầu để trở lại làm việc và sau đó tham gia sau khi làm việc, nếu cần thiết. Các khóa học đào tạo từ xa có thể được thực hiện bất cứ điều gì nơi bạn có thể truy cập Internet. Bạn thậm chí có thể hoàn thành các lớp học từ phòng Internet ở bất kỳ khách sạn trên toàn thế giới nếu bạn cần một kỳ nghỉ.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân Học từ xa về Viễn thông 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Viễn thông, Học từ xa

Université Virtuelle (UIV)

Giấy phép từ xa trong CNTT và mạng miễn từ các căn cứ trong các hệ thống thông tin, kiến ​​trúc mạng và phát triển các ứng dụng mạng. ... [+]

Giấy phép từ xa trong CNTT và mạng miễn từ các căn cứ trong các hệ thống thông tin, kiến ​​trúc mạng và phát triển các ứng dụng mạng. đào tạo trực tuyến này cho phép các chuyên gia chuyên về bậc thầy trong bảo mật máy tính, hệ thống thông tin, viễn thông ... Hoặc trong nghiên cứu và phát triển với các đối tác của chúng tôi tại Đức.

Giấy phép từ xa trong viễn thông, đặc biệt máy tính và quản trị hệ thống và mạng lưới cung cấp cho bạn bước đầu cơ bản trong giao tiếp hệ thống nhúng, hệ thống nhúng, thiết bị viễn thông và mạng máy tính ... để hiểu được hoạt động của mạng. Sau đó bạn sẽ cần phải nắm vững các phương pháp khác nhau để quản lý một mạng lưới; kiến trúc và an ninh. khóa học trực tuyến này cung cấp áp dụng các lý thuyết mà còn trong thực tế thông qua các cuộc hội thảo, TP và thách thức, và thực hành chứng chỉ đề xuất trong suốt 3 năm (Java, Cisco, MTA ...).... [-]

Tuy-ni-si Tunisia Online
Tháng Chín 2019
Người Pháp
Toàn thời gian
3 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh