Đọc Mô tả chính thức

Chương trình này được giảng dạy tại UAE

Các Beng (Hons) Kỹ thuật Điện & Điện tử là một bằng cấp được quốc tế công nhận rằng sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng để phát triển nghề nghiệp trong hầu hết các lĩnh vực kỹ thuật điện và điện tử hiện đại.

Bạn sẽ nghiên cứu cả hai bản chất lý thuyết và thực tiễn của kỹ thuật điện và điện tử. Sẽ có một sự nhấn mạnh đáng kể vào việc áp dụng các thiết bị điện tử trong các hình thức của hệ thống nhúng - hệ thống điện tử có thể được nhúng vào trong các sản phẩm khác mà không phải là nhất thiết phải điện tử, chẳng hạn như xe hơi, hệ thống công nghiệp y tế hoặc khác. Khóa học này cũng bao gồm cắt cạnh và các công nghệ mới nổi. Chúng bao gồm các mạng lưới thông minh đó sẽ hình thành các thế hệ tiếp theo của dịch vụ điện trên toàn thế giới như lưới điện được hiện đại hóa, cũng như mạng diện tích cơ thể - mạng không dây của các thiết bị máy tính đeo được rằng có nhiều ứng dụng tiềm năng bao gồm giám sát sức khỏe không tốn kém và liên tục.

Các cấp độ cuối cùng của khóa học cung cấp mô-đun tùy chọn này sẽ cho phép bạn để đạt được kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực điện tử áp dụng đang có nhu cầu lớn trong ngành công nghiệp. Chúng bao gồm các lĩnh vực như xử lý tín hiệu số, thiết kế mạch tích hợp, hệ thống điện, lưới điện thông minh và năng lượng tái tạo.

Về khóa học

Khu vực này của kỹ thuật cũng được thành lập tại Đại học Bolton với một lịch sử hơn bốn mươi năm trong các định dạng khác nhau. Các nhân viên giảng dạy mang chuyên môn học thuật và công nghiệp rộng lớn cho khóa học, kết hợp với thực tế của mình, áp dụng và nghiên cứu theo định hướng kinh nghiệm vào chương trình giảng dạy.

Tất nhiên là khác nhau cho nhiều khóa học tương tự ở chỗ nó có một nội dung trong phòng thí nghiệm dựa trên cao hơn nhiều. Khi tốt nghiệp của chương trình này bạn sẽ có thể chứng minh rằng bạn sẽ được các lợi ích trước mắt và trực tiếp với nhà tuyển dụng tiềm năng hơn so với các sinh viên về mặt lý thuyết dựa trên từ khóa đối thủ cạnh tranh.

Hoạt động dự án có tính năng đáng kể tại mỗi cấp độ của khóa học và được phát triển một cách đồng bộ để đưa bạn từ một cuộc gặp gỡ đầu tiên với thiết kế điện và điện tử để thực hiện một dự án cá nhân lớn trong năm cuối cùng của bạn. Hoạt động dự án của bạn sẽ trở thành tâm điểm cho việc áp dụng các kiến ​​thức và kỹ năng đa dạng được phát triển trong thời gian khoá học của bạn.

Các bộ phận cung cấp các cơ sở tiêu chuẩn công nghiệp, bao gồm một loạt các CAD và mô phỏng thiết kế phần mềm.

tính năng đặc biệt

  • Khóa học sử dụng một loạt các đánh giá bao gồm cả dự án dựa trên học tập, bài tập, và kỳ thi chính thức.
  • Các tài liệu học tập mô-đun sẽ được cung cấp trên môi trường ảo học tập (Moodle) cho phép bạn để hỗ trợ mặt-đối-mặt của bạn học tập với nghiên cứu tại một thời điểm và vị trí cho phù hợp với bạn.
  • Chúng tôi cũng đã dành riêng cho các máy chủ ứng dụng lưu trữ các CAD, mô phỏng và phần mềm công cụ được sử dụng trong suốt khóa học. Nhiều người trong số các gói phần mềm có sẵn trực tuyến, đem lại cho bạn sự linh hoạt lớn nhất có thể về ở đâu và khi bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ và các dự án của bạn.

Những gì bạn sẽ học

Bạn sẽ được học lý thuyết và nguyên tắc của kỹ thuật điện và điện tử và ứng dụng cho các dự án áp dụng. Cụ thể trong các cấp độ đầu tiên của khóa học, bạn sẽ được dạy các khái niệm cơ bản của nguyên tắc điện, tương tự và kỹ thuật điện tử kỹ thuật số và hệ thống máy tính nhúng và lập trình.

Trong mức độ thứ hai cùng một đối tượng được dạy, nhưng ở một mức độ cao hơn và nhấn mạnh hơn được đặt trên các thiết kế và thực hiện các hệ thống nhỏ. Ngoài ra các chủ đề mới được giới thiệu bao gồm thiết bị đo đạc, kiểm soát và xử lý tín hiệu. Bạn cũng sẽ nghiên cứu các nguyên tắc cơ bản của lý thuyết truyền thông cho rằng đây là một nền tảng cần thiết cho các ứng dụng không dây đang trở nên rất phổ biến trong tiêu dùng hiện đại và kỹ thuật điện và điện tử công nghiệp.

Ở cấp độ cuối cùng, bạn sẽ học một trong bốn mô-đun chuyên gia tùy chọn và thực hiện một dự án cá nhân.

Trong suốt khóa học, bạn sẽ tìm hiểu các nguyên tắc quản lý và doanh nghiệp mà là kỹ năng quan trọng cho các kỹ sư tốt nghiệp.

Học tập đạt được thông qua các bài giảng, làm việc thực tế và hướng dẫn, hỗ trợ bởi đáng kể trên tay sử dụng máy tính và thiết bị kỹ thuật tiên tiến. Việc áp dụng những ý tưởng, nguyên tắc và kỹ thuật được nhấn mạnh bởi việc sử dụng các thí nghiệm và công việc dự án, cùng với trường hợp nghiên cứu có liên quan.

Những gì bạn sẽ học

Cấp 1 (Level HE4)

Giới thiệu Engineering Toán học; Nguyên tắc Điện giới thiệu; Môi trường kỹ thuật; Giới thiệu Điện tử kỹ thuật số; Giới thiệu Electronics Analogue; Hệ thống nhúng giới thiệu.

Level 2 (Level HE5)

Kỹ thuật mô hình và phân tích; Đo lường và kiểm soát; Trung cấp kỹ thuật số Điện tử và Truyền thông; Nguyên tắc điện Intermediate và kích hoạt điện tử; Trung cấp Hệ thống nhúng; Xử lý tín hiệu Analogue và Truyền thông.

Level 3 (Level HE6)

Dự án; Quản lý và doanh nghiệp về Kỹ thuật; Máy điện và điện Ổ điện tử; Kỹ thuật điện từ.

Tính năng tùy chọn (chọn một): Digital Signal Processing; Thiết kế Vi mạch; Hệ thống điện thông minh và lưới; Năng lượng tái tạo.

Yêu cầu đầu vào

240 UCAS điểm từ ít nhất hai A2-cấp (hoặc tương đương) bao gồm toán học, hoặc hoàn thành công của kỹ thuật Foundation Year.

Bạn cũng nên có năm GCSE tại lớp C trở lên (hoặc tương đương) bao gồm tiếng Anh, toán học và khoa học.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn cũng sẽ thường cần IELTS 6.0 (hoặc tương đương). Nếu bạn không có trình độ tiếng Anh cần thiết, bạn có thể học tiếng Anh với chúng tôi từ IELTS 4.0 (hoặc tương đương).

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 9 các khóa học tại University of Bolton - Ras Al Khaimah Academic Centre »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
9,000 GBP
Trang chủ / Phí EU; £ 11,250.00 - Phí Quốc tế