Beng (Hons)

Chương trình cung cấp đào tạo trong quản lý và thực hành chuyên nghiệp, và sinh viên có thể lựa chọn không cho một năm trong ngành công nghiệp giữa năm thứ hai và cuối cùng của họ. Ngoài các Beng Hons học sinh có thể đạt được bằng cấp có giá trị công nghiệp về mạng: Certified Network Associate của Cisco và các chứng chỉ chuyên môn.

cấu trúc mô-đun

Năm 1 bao gồm Giới thiệu về mạng máy tính, lập trình công nghệ, máy tính và Truyền thông nguyên tắc kỹ thuật, mô hình máy tính và Toán học ứng dụng. Năm 2 bao gồm Kỹ thuật Máy tính, Kỹ thuật phần mềm và quản lý dự án, quy mô lớn thiết kế mạng và cơ sở hạ tầng, hệ thống mạng doanh nghiệp. Tùy chọn Sandwich Year (Work Placement) năm cuối bao gồm dự án cá nhân, Quản lý và Truyền thông, nâng cao Thiết kế mạng, dữ liệu không dây công nghệ, thông tin và an ninh mạng Kỹ thuật.

Beng (Hons) Mở rộng

Sinh viên hoàn thành các khóa học có thể chuyển sang chương trình khác trong các trường đại học vào cuối năm đầu tiên. Điều này phải được sự đồng ý với gia sư của bạn và nhập học gia sư có liên quan. Sinh viên theo một trong ba con đường. Này xác định loại chương trình mà họ có thể nghiên cứu trong những năm tiếp theo. Một lần nữa cần lưu ý rằng điều này có thể có ảnh hưởng đến quyền được vay tiền của bạn. Chương trình cung cấp cho bạn với một cấu trúc tốt, có liên quan, kinh nghiệm học tập thú vị nhằm nâng cao sự hài lòng của sinh viên, động lực và sự tiến triển. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng của chúng tôi trang bị cho bạn với một nhận thức của các ngành nghề kỹ thuật máy tính, nhằm tạo điều kiện cho sự lựa chọn thông tin của con đường học vấn và sự nghiệp. Điều này đạt được bằng cách phát triển các kỹ năng bạn đồng đội làm việc giữa các cá nhân và đa ngành nhằm tạo điều kiện cho sự tham gia hiệu quả trong việc lập kế hoạch dự án kỹ thuật, quản lý, thiết kế và triển khai thực hiện. Cũng như phát triển sự đánh giá của bạn về sự liên quan của toán học, để các ngành kỹ thuật máy tính và phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản cho phép bạn tạo ra các giải pháp ngắn gọn đến kỹ thuật cơ bản các vấn đề toán học.

Cấu trúc mô-đun cho Chương trình mở rộng

Mức độ Computer Network Engineering Extended là một chương trình bốn năm. Với một sự tiến triển các tiêu chuẩn 3 năm sau đó sẽ thực hiện theo các chương trình cấp bằng Beng Hons như được giải thích trong G620M. Nếu một con đường sự nghiệp thay thế được chọn sau đó sinh viên có thể áp dụng trong nội bộ để chương trình được cung cấp bởi các trường Đại học Greenwich, điều này có thể ảnh hưởng đến nguồn tài trợ và học sinh nên xem xét việc này một cách cẩn thận. Năm ban đầu là rất Dự án tập trung với các module sau Engineering thiết kế dự án và thực hiện, chuyên nghiệp và Phát triển cá nhân và IT Essentials.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 58 các khóa học tại University of Greenwich »

Khóa học này là ở trường
Duration
3 - 6 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
9,000 GBP
Vương quốc Anh / EU; £ 11.200 cho sinh viên quốc tế