Kỹ thuật viên kỹ thuật làm cho thế giới tốt hơn. Thiết kế sản phẩm phát triển và cải thiện khi chúng tôi nâng cao sự hiểu biết của chúng tôi. Kỹ thuật viên lái những thay đổi này. Từ các thiết bị âm thanh cho máy hút bụi, thiết kế cải thiện mỗi năm là giải pháp mới cho vấn đề cũ trở nên có sẵn. Một yếu tố quan trọng trong việc thiết kế các chương trình này là sự cần thiết cho kỹ thuật viên kỹ thuật người có thể "ranh giới chéo", do đó điện / Kỹ sư điện tử, những người có thể thảo luận về ý tưởng và thiết kế có ý nghĩa với các kỹ sư cơ khí và ngược lại. Chiều rộng này và tính linh hoạt của kiến ​​thức sẽ gần như chắc chắn được xem như là một kỹ năng quan trọng cho các thế hệ tương lai của kỹ thuật viên kỹ thuật.

Năm đầu tiên của tất cả các chương trình bằng kỹ sư của chúng tôi tại Đại học Greenwich tập trung vào sự hiểu biết về các nguyên tắc cơ bản về khoa học kỹ thuật. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng tất cả các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trải nghiệm một nền tảng vững chắc về kiến ​​thức chuyên môn rộng và một sự hiểu biết làm việc của tất cả các ngành Kỹ thuật lớn - một điều kiện tiên quyết cần thiết cho một sự nghiệp thành công trong quản lý kỹ thuật. Vào cuối năm 1, học sinh sẽ được mời để chọn hoặc là tiếp tục chương trình học ban đầu của họ hoặc để trao đổi với bất kỳ chương trình bằng kỹ sư khác trên cung cấp. Chúng tôi cảm thấy nó rất quan trọng là sinh viên của chúng tôi được trao quyền để có thể lựa chọn các chương trình cấp bằng đó là thích hợp nhất cho những tham vọng và mục tiêu của họ và chúng tôi nhận ra rằng những người có thể thay đổi trong quá trình học của bạn với chúng tôi khi bạn tìm hiểu thêm về từng ngành. Kỹ thuật tại Đại học Greenwich. Chất lượng. Công nghiệp. Rigour.

cấu trúc mô-đun

NĂM ONE: Công nghệ Toán học; Thiết kế và vật liệu; Kỹ năng thực hành và thí nghiệm; Kỹ năng chuyên môn kỹ thuật; NĂM HAI: Quản lý Kỹ thuật 1; Toán học cho hệ thống kỹ thuật; Kiểm Và Instrumentation; Computer Aided Design; Tùy chọn bao gồm: Hệ thống điện tử kỹ thuật số; Hệ thống điện tử tương tự; Dự án Công nghệ đa phương thức; Thiết kế sản phẩm và phát triển Kỹ thuật cơ khí; Ứng dụng Thermofluid 1; Vật liệu Lựa chọn và thiết kế; NĂM BA: Dự án; Nhóm Thiết kế & Quản lý dự án; Quản lý kỹ thuật 2; Tùy chọn bao gồm: Hệ thống phần cứng ứng dụng; Phát triển hệ thống điện; Kỹ thuật điện; Kỹ thuật cải tiến quy trình; Kỹ thuật chất lượng; Cơ kỹ thuật được áp dụng; Ứng dụng Thermofluid 2; Quản lý các hoạt động; Kỹ thuật cải tiến quy trình; Kỹ thuật chất lượng; Kỹ thuật môi trường;

Khóa học này dành cho ai?

"Khoa học có thể giải trí và mê hoặc tất cả chúng ta, nhưng nó là kỹ thuật làm thay đổi thế giới." Isaac Asimov. Các kỹ sư có vấn đề giải quyết bằng cách tự nhiên. Họ thường phát triển mạnh trong việc tìm kiếm các giải pháp mới và sáng tạo cho các vấn đề. Họ được thúc đẩy bởi mong muốn làm cho tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất, bền vững nhất. Học sinh vào chương trình cử nhân này thường sẽ là những người quan tâm đến cách thế giới hiện đại hoạt động, và làm thế nào nó có thể được cải thiện hơn nữa, đặc biệt là bất cứ điều gì mới và thú vị. Những người thưởng thức âm thanh của động cơ cũng điều chỉnh, thực hiện bảo trì trên xe đạp của mình, hay chỉ đơn giản là lấy cái gì để miếng để xem làm thế nào nó hoạt động là tất cả các khả năng để thưởng thức học tập kỹ thuật. Tuy nhiên, thế giới hiện đại của kỹ thuật không chỉ là về thực hành các hoạt động. Thiết kế, sang trọng và đơn giản đều coi ngày càng quan trọng trong thế giới hiện đại và chương trình học này cũng sẽ giới thiệu bạn đến những khía cạnh sắc thái hơn về kỹ thuật. Nếu bạn đã bao giờ muốn để mất một tay vào, cách tiếp cận thực tế tập trung vào kỹ thuật thì đây là chương trình học cho bạn.

Các kỹ năng và kinh nghiệm có được

Các chương trình học Kỹ thuật Công nghệ sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để hiểu, thiết kế, phát triển và hoàn thiện các giải pháp hiệu quả. Bạn sẽ trở thành một học viên hiệu quả và phản chiếu những người có sáng kiến ​​để xác định công nghệ và kỹ thuật truyền thống và mới nổi, và người duy trì kiến ​​thức và kỹ năng của bạn trong suốt cuộc đời làm việc của bạn. Độ Công nghệ Kỹ thuật của bạn sẽ cho phép bạn để xác định và khai thác phát triển mới trong công nghệ và thử nghiệm với các kỹ thuật mới và hiện có trong việc thiết kế và phát triển các thiết bị và các sản phẩm bền vững và sáng tạo.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 58 các khóa học tại University of Greenwich »

Khóa học này là ở trường
Duration
3 - 4 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
- Vương quốc Anh / EU; £ 11.200 cho sinh viên quốc tế